Gọi tên những tiện ích dự kiến tại Vin City Tây Mỗ

Được dự đoán là dự án mở màn cho thương hiệu Vincity của tập đoàn VinGroup, Vin City Tây Mỗ (Vincity Đại Mỗ – tên dự kiến) hứa hẹn sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp thừa hưởng trọn vẹn từ hệ sinh thái Vinhomes mang thương hiệu tập đoàn. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của Khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một số thông tin về các tiện ích dự kiến sẽ góp mặt tại dự án Vin City Tây Mỗ. Nguồn tin được tham khảo từ báo chí và không phải công bố chính thức của chủ đầu tư.

Vin City Tây Mỗ: Nổi bật với tiện ích Mua sắm – giải trí

Từ trước đến nay, những dự án nhà ở của Vingroup thường được “đính kèm” với bóng dáng của những trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí. Dự kiến sẽ là một trong những tiện ích tại Vin City Tây Mỗ, tiện ích Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hứa hẹn mang đến những sản  phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu, cùng những giờ phút thư giãn lý thú tại khu vui chơi năng động. Khu vui chơi sẽ là địa điểm giải trí tuyệt vời, đặc biệt dành cho các “cư dân nhí” sau những giờ học căng thẳng.

Hệ thống tiện ích dự kiến tại Vin City Tây Mỗ

Hệ thống tiện ích dự kiến tại Vin City Tây Mỗ

Bên cạnh khu trung tâm thương mại rộng lớn với nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, tại khu đô thị Vin City Tây Mỗ dự đoán cũng sẽ có sự góp mặt của Siêu thị Vinmart+ tiện lợi cho cư dân mua sắm. Các cư dân tương lai sinh sống tại dự án không cần đi đâu xa, bởi ngay trong nội khu dự án cũng sẽ có đầy đủ những mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt và ăn uống một ngày của gia đình.

Có thể nói, những tiện ích mua sắm – giải trí dự kiến xuất hiện tại khu đô thị dự án, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.

Tiện ích liên quan sức khỏe tại dự án Vin City Tây Mỗ

Vấn đề sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của cư dân. Hiểu được tâm lý này, Vingroup luôn chú trọng phát triển các dịch vụ chăm sóc và rèn luyện sức khỏe ngay trong nội khu các dự án nhà ở mang  thương hiệu Vingroup. Bởi vậy, Vin City Tây Mỗ (Vincity Đại Mỗ) cũng sẽ được tích hợp hệ thống tiện ích liên quan đến vấn đề sức khỏe như: phòng khám đa khoa với trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tâm  huyết và giàu kinh nghiệm; phòng tập GYM để rèn luyện sức khỏe hàng ngày; hay sân tập thể thao: tennis, cầu lông phục vụ cho nhu cầu thể dục thể thao của cư dân; hệ thống bể bơi giúp cư dân thư giãn sau một ngày lao động mệt mỏi.

Với những tiện ích sức khỏe, chất lượng cuộc sống của cư dân dự án Vin City Tây Mỗ sẽ được cải thiện tích cực, tạo nên môi trường sống lành mạnh cho toàn cộng đồng.

Tất cả vì sự phát triển toàn diện của con trẻ

“Trẻ em như búp trên cành” – đối tượng trẻ em luôn được chủ đầu tư quan tâm để có thể phát triển toàn diện. Muốn phát triển  toàn diện cả về thể chất và trí lực, các cư dân nhí tương lai của Vin City Tây Mỗ cần một không gian sống xanh cân bằng cùng với môi trường giáo dục chất lượng hoàn hảo.

Đối với các dự án nhà ở của Vingroup, mật độ xây dựng luôn ở mức thấp, phần lớn diện tích dành cho cụm cảnh quan và khuôn viên xanh. Mặt bằng thiết kế dự án điển hình này xuất phát từ phần nào mong muốn của Vingroup để tạo ra càng nhiều những không gian xanh để cho trẻ em được chạy nhảy, vui đùa, phát triển về thể chất, giảm bớt những căng thẳng trong tâm lý. Vì thế, Vin City Tây Mỗ dự kiến sẽ tiếp tục kế thừa giải pháp xây dựng với mật độ không gian xanh chiếm phần lớn diện tích, để đối tượng trẻ em nói riêng, và mọi cư dân dự án nói chung sẽ được phát triển trong môi trường sống xanh, an lành, thoáng đãng, có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ giải quyết vấn đề về thể chất, chủ đầu tư còn “mạnh tay” bồi dưỡng về trí lực cho các cư dân nhí tại dự án Vin City Tây Mỗ. Theo đó, dự kiến hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế Vinschool sẽ xuất hiện tại dự án, để mang đến cho trẻ em môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Qua những tiện ích trên, cư dân nhí tương lai tại Vin City Tây Mỗ sẽ có cơ hội phát triển một cách toàn diện nhất, khiến bất kì Quý vị phụ huynh nào cũng yên tâm.

Có thể nói, Vin City Tây Mỗ (Vincity Đại Mỗ) là bước tiến tiếp theo trong chuỗi sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vingroup, được thừa hưởng chuỗi tiện ích hạ tầng đồng bộ từ những dự án đi trước, đồng thời cũng sẽ tiếp tục phát huy tích cực để mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, và thỏa mãn ngay tại chính khuôn viên tổ ấm của mình.

(Thông tin tham khảo, không phải công bố chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936