Cách thức hoạt động chuyên nghiệp của Condotel FLC Hạ Long

Có thể nói các sản phẩm Condotel FLC Hạ Long là tổ hợp 2 chức năng trên một sản phẩm. Với sự đầu tư đầy tâm huyết của tập đoàn FLC, sản phẩm này sẽ vừa đảm nhiệm vai trò là sản phẩm khách sạn vừa là sản phẩm căn hộ.

Condotel FLC Hạ Long với chức năng là khách sạn

Được xây dựng tại khu vực có sự phát triển vượt bậc về du lịch thì chắc chắn các sản phẩm của Condotel FLC Hạ Long sẽ đạt tiêu chí đầu tiên đó là một căn hộ khách sạn cao cấp.

Đặt phòng theo quy trình chuyên nghiệp

Để đảm bảo an ninh cũng như mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Condotel FLC Hạ Long, chủ đầu tư xây dựng hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp cho dự án. Theo đó khi muốn đặt phong tại sản phẩm này khách hàng sẽ làm theo đầy đủ các thủ tục hợp lý đảm bảo đầy đủ thông tin cá nhân. Tất nhiên công đoạn này diễn ra khá nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của du khách.

Dự án với đầy đủ các dịch vụ khách sạn

Du khách của Condotel FLC Hạ Long sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thường thấy trong các khách sạn 5* như các dịch vụ phòng, dịch vụ hỗ trợ nhu cầu. Bên cạnh đó, du khách còn được tận hưởng những giây phút thư giãn với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng cao cấp và các dịch vụ khác. Bên cạnh đó đến với Condotel FLC Hạ Long Grand Hotel, du khách sẽ an tâm tuyệt đối với chất lượng an ninh trong khu vực, ban quản lý luôn chú trọng thắt chặt an ninh để mang cho du khách một chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Cảnh quan Condotel FLC Hạ Long

Cảnh quan Condotel FLC Hạ Long

Với những lý do trên có thể thấy, Condotel FLC Ha Long hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khách sạn cao cấp. Có lẽ khác biệt duy nhất đó là Condotel cho phép nhà đầu tư được phép mua và toàn quyền sở hữu sản phẩm này.

Condotel FLC Ha Long với vai trò là căn hộ

Điều đặc biệt nhất tại Condotel FLC Hạ Long có thể nói đó là sản phẩm này hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành căn hộ để du khách có thể an cư lâu dài. Sản phẩm này được xây dựng với nhiều khoảng không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm và cả khu vực ban công với tầm view lý tưởng. Với xu hướng thiết kế này, các du khách có thể biến khu vực này trở thành địa chỉ an cư lâu dài, có thể tự đi chợ nấu ăn hằng ngày rất tiện nghi. Điều khác biệt duy nhất của các căn hộ này đó là khi gia chủ muốn cho thuê lại các căn hộ thì cần được sự quản lý của ban quản lý và vận hành Condotel FLC Hạ Long, điều này cũng rất hợp lý nó giúp xây dựng cuộc sống lý tưởng hơn cho các khách thuê và giữ gìn trật tự an ninh trong dự án.

Đến với Condotel FLC Ha Long chắn chắn quý khách sẽ hài lòng với những giá trị mà chủ đầu tư đã tạo dựng, nhờ đó dù với mục đích gì thì đến vơi dự án quý khách sẽ đều được thỏa mãn.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936