Phân tích vị trí chiến lược của dự án Panorama City

Đem đến thị trường bất động sản Nha Trang một dự án đẳng cấp hiếm có, với vị thế tuyệt đẹp hướng sông đầy phong thủy, Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang nhanh chóng lấy được lòng của giới đầu tư bằng dự án Panorama City Nha Trang. Để đưa đến quý khách hàng góc nhìn tổng quan nhất về dự án đẳng cấp này, chúng tôi xin đưa ra những góc nhìn mới nhất về vị trí dự án và lý giải vị sao Panorama City lại trở nên hấp dẫn như vậy.

Vị trí chiến lược quyết định sức hút của Panorama City Nha Trang

Phân tích vị trí chiến lược của dự án Panorama City 1

Như đã đề cập trong một số bài viết phân tích dự án trước đây, Panorama City Nha Trang sở hữu vị trí chiến lược hiếm  có tại trục đường vàng Lê Hồng Phong. Vị trí này đã được nhiều nhiều chủ đầu tư đánh giá rất cao bởi tiềm năng tăng giá, giờ đây mảnh đất vàng này đã thuộc về công ty chủ đầu tư Cổ phần Vịnh Nha Trang. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến nhà ga, sân bay và các tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang xinh đẹp.

  • 1km đến Ga Nha Trang
  • 1,5km đến đường Trần Phú
  • 1,5m đến biển
  • 30km đến sân bay Cam Ranh

Với quy mô 2 tòa tháp, mỗi tòa có chiều cao 25 tầng, dự án mang đến thành phố biển dự kiến 4000 căn hộ cao cấp có diện tích từ 50 – 95 m². Bởi diện tích vừa và nhỏ, các khách hàng tương lai thường là những hộ gia đình trẻ sẽ có thể di chuyển linh hoạt đến  trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi và những địa điểm giải trí lớn nhất tại Nha Trang.

Vị trí thuận lợi, nhà đầu tư được gì tại dự án Ponarama City?

Phân tích vị trí chiến lược của dự án Panorama City 2

Ngoài lợi thế di chuyển thuận tiện và dễ dàng thì vị trí tuyệt đẹp của chung cư Panorama City sẽ tạo điều kiện cực lớn cho những nhà đầu tư bất động sản có cơ hội kiếm lời từ tiềm năng tăng giá của dự án. Như tổng thống nước Mỹ Donald Trump- tỷ phú Bất động sản đã từng nói “Đối với một dự án bất động sản thì vị trí, vị trí và vị trí là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại”, do vậy, khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ có vị vàng như tại Panorama City thì có thể nhận được những lợi ích sau:

  • Chuyển nhượng dễ dàng nhờ giấy tờ pháp lý rõ ràng
  • Tiềm năng tăng giá nhanh nhờ vị trí chiến lược quan trọng
  • Tài sản tích lũy trong tương lai có giá trị
  • Tiềm năng cho thuê lớn bởi Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng
  • Dự án là “miếng bánh ngọt với những nhà đầu tư muốn lướt sóng thị trường hưởng chênh lệch

Như vậy, qua những phân tích trên có thể quý vị đã cảm nhận được phần nào những lợi ích từ vị trí chiến dự án mà dự án Panorama City đang sở hữu. Nếu quý vị quan tâm dự án và có mong muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp này thì còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay căn và tầng đẹp nhất dự án trước khi quá muộn.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936