Sở hữu biệt thự với pháp lý vững vàng tại Forest City

Là một dự án tại Malaysia nhưng với những điều kiện pháp lý vững vàng, chính sách mở cửa thuận lợi, Forest City mở ra cơ hội sở hữu biệt thự thuận lợi cho quý khách hàng quốc tế trong đó có Việt Nam. Đây chính là một trong những lý do mà dự án ở Malaysia này lại thu hút giới thượng lưu siêu giàu người Việt đến vậy.

Biệt thự Forest City sang trọng bên bờ biển nhiệt đới hút khách

Forest City là dự án thuộc bang Johor, Malaysia với những con số ấn tượng: diện tích lên tới 21km, tọa lạc tại 4 đảo nhân tạo xanh mướt bên bờ biển nhiệt đới cộng thêm số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD. Thiết kế quy hoạch xây dựng thành phố tương lai thông minh, công nghệ hiện đại tạo môi trường sống lý tưởng đồng thời nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển nhiệt đới. Hiện dự án cung cấp các sản phẩm nhà ở là căn hộ và biệt thự sang trọng tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu biệt thự với pháp lý vững vàng tại Forest City 1

Trong đó, biệt thự là một sản phẩm vượt thời gian, kiệt tác bên bờ biển có tại Forest City. Những căn biệt thự nơi đây được thiết kế kiến trúc hoàn mỹ với diện tích từ 278 m2 đến 609m2, từ 2-3 tầng. Các biệt thự xuất hiện có biệt thự đơn lập (có bến du thuyền), biệt thự song lập (bao quanh bởi vườn lớn và hướng biển tuyệt đẹp), cụm biệt thự. Tất cả đều được thiết kế xây dựng ven biển, thừa hưởng bầu không khí tuyệt vời của biển nhiệt đới, cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thư thái nhất. Thiết kế kiến trúc biệt thự Forest City sang trọng, nội thất thương hiệu quốc tế và đặc biệt được tích hợp thang máy riêng thuận tiện sinh hoạt và sử dụng cho quý chủ nhân. Với những điều kiện pháp lý và chính sách vô cùng ưu đãi, sản phẩm biệt thự tại đây đang thu hút sự chú ý của giới siêu giàu tại Malaysia và toàn khu vực trong đó có Việt  Nam.

Sở hữu biệt thự pháp lý vững vàng tại dự án Forest City

Sở hữu biệt thự với pháp lý vững vàng tại Forest City 2

Forest City được đầu tư bởi tập đoàn Country Garden cùng sự liên kết chặt chẽ với chính quyền bang Johor và các đối tác. Chính vì thế mà pháp lý cũng như những chính sách định cư được cấp phép vững vàng, thủ tục đơn giản, tạo cơ hội lớn cho nhà đầu tư, quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ đặc biệt là biệt thự tại đây có được sự thuận lợi cao nhất.

Theo đó, pháp lý biệt thự Forest City Malaysia cung cấp cho quý chủ nhân sở hữu quyền sử dụng đất vĩnh viễn, sở hữu biệt thự sổ đỏ mãi mãi và có thể chuyển giao quyền sở hữu cho thế hệ kế tiếp mà không mất thuế thừa kế. Đồng thời, quý cư dân sinh sống tại đây không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, không phải gặp thủ tục thuế rắc rối nào cả mà chỉ cần đóng phí quản lý hàng tháng. Bên cạnh đó, những chính sách định cư như quyền công dân hợp pháp tại Malaysia mà không cần phải mang quốc tịch nước này, được cấp visa dài hạn cho người thân…sẽ giúp quý khách hàng chọn mua biệt thự tại đây không phải lo lắng về thủ tục pháp lý, sở hữu biệt thự đẹp làm chốn an cư hay đầu tư thuận lợi trong tầm tay.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936