Đi tìm lời giải cho sức hấp dẫn của vị trí Scenia Bay

Thị trường bất động sản Nha Trang đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trong vài năm trở lại đây được đánh giá rất cao. Với tốc độ phát triển vượt trội cùng sự thay đổi mạnh mẽ cả về chất và lượng, minh chứng rõ ràng nhất chính là Scenia Bay, phân khúc này đang mà một trong những thế mạnh chính giúp ngành du lịch Nha Trang hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Và trong số những lợi thế mà dự án tiên phong trong phong trào Nam Tiến của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai sở hữu, vị trí đắc địa chắc chắn là yếu tố khiến khách hàng quan tâm nhất.

Vị trí vàng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của Scenia Bay

Không phải tuyến đường Trần Phú hào nhoáng vốn thấy, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã nhìn ra sự vượt trội về tiềm năng tăng giá cũng như những lợi thế trong việc mang đến không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại lại tiện nghi mà vị trí bốn mặt tiền, nơi Scenia Bay toạ lạc tại tuyến đường Phạm Văn Đồng. Hệ thống giao thông thuận tiện với sự góp mặt của 4 con đường huyết mạch ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang sầm uất giúp việc đi lại của quý khách hàng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa những vấn đề về ùn tắc hay ô nhiễm, khói bụi…Không chỉ có thế, nhờ khoảng cách rất gần biển cùng sự tốc độ đô thị hoá khá nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm được không gian sống, nghỉ dưỡng trong lành và thân thiện, đồng nghĩa với việc dự án Scenia Bay sẽ nhận được sự quan tâm cũng như đầu tư hết mức đến từ các chính sách đầu tư của chính quyền địa phương. Ngoài ra, liên kết vùng ấn tượng với các danh lam thắng cảnh , địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ của tỉnh Khánh Hoà mà còn của cả khu vực miền Trung giúp khách hàng có nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng sẽ có thể nhiều lựa chọn, trải nghiệm du lịch độc đáo và ấn tượng hơn.

scenia-bay-nha-trang

Sắp ra mắt Scenia Bay Nha Trang vào ngày 15/10/2017

Tiềm năng đầu tư mà vị trí đắc địa của Scenia Bay mang lại

Ngay từ khi có thông tin sắp ra mắt dự án Scenia Bay , rất nhiều nhà đầu tư đã nhận ra cơ hội vàng  mà vị trí kim cương tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng đem lại. Sự phát triển nhanh chóng của thị trường du lịch Nha Trang mở ra một hướng đi mới cùng những khoản lợi nhuận khổng lồ mà không hề chứa đựng yếu tố rủi ro dành cho khách hàng, nhất là với một dự án chất lượng như Scenia Bay. Giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển…là một trong số ít những lợi thế to lớn mà vị trí đắc địa của dự án đem lại. Những lợi thế này chính là yếu tố quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của khách du lịch, nhất là khách quốc tế. Điều này sẽ mang đến sự ổn định và bền vững hơn cho kênh đầu tư của khách hàng dự án.

Bên cạnh đó, theo nhận định của giới chuyên môn, tiềm năng tăng giá của dự án Scenia Bay cũng không thể hạn định được đặc biệt là trong hoàn cảnh chủ đầu tư áp dụng rất nhiều những chính sách, khuyến mãi, ưu đãi cùng mức giá vô cùng hấp dẫn như hiện nay.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936