Dự án Vincity Hải Phòng kiến tạo một “chuẩn” sống mới

Dự án Vincity Hải Phòng dù chưa chính thức “ trình làng” nhưng đã trở thành dự án tâm điểm thị trường BĐS căn hộ cao cấp vùng đất Cảng. Sở hữu những thế mạnh vượt trội, đánh mạnh vào tâm lý những gia đình trẻ, siêu phẩm mới này được coi là lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo”.

Chủ đầu tư uy tín Vingroup

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã được đông đảo công chúng biết đến và đặt niềm tin khi lựa chọn sản phẩm nhà ở cũng như các dự án để đầu tư. Với sự dày dặn kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, lại kết hợp với rất nhiều các đối tác uy tín trong và ngoài nước,  Vingroup xứng đáng là một trong những chủ đầu tư vừa có “Tâm” vừa có “Tầm” hàng đầu tại Việt Nam, luôn khẳng định vị thế, thương hiệu của mình qua thành công của hàng loạt các dự án lớn, đẳng cấp. Đặc biệt, các dự án mà tập đoàn Vingroup triển khai đều hướng đến những giá trị sống cốt lõi, bền vững của con người, nên bất kỳ dự án nào chuẩn bị ra mắt cũng luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía quý khách hàng. Căn hộ dự án Vincity Hải Phòng là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Vị trí dự án Vincity Hải Phòng đẹp nhất đất Cảng

Vị trí dự án VinCity Hải Phòng

Vị trí dự án VinCity Hải Phòng

Theo dự kiến,  dự án Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng tại vị trí đẹp nhất nhì thành phố Hoa Phượng Đỏ. Nơi đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hải Phòng hiện nay. Đặc biệt, nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền, hệ thống giao thông của khu vực này được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, thuận tiện. Từ căn hộ dự án Vincity Hải Phòng, cư dân có thể dễ dàng kết nối với mọi địa chỉ, công trình quan trọng trong và ngoài nội đô nhờ các tuyến đường lớn của thành phố.

Dự án Vincity Hải Phòng –Môi trường sống tuyệt vời

Một trong những điểm mạnh khiến dự án Vincity Hải Phòng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của quý khách hàng chính là môi trường sống tuyệt vời mà dự án sở hữu. Theo dự kiến, việc thiết kế căn hộ dự án Vincity Hải Phòng được thực hiện bởi các đối tác thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới sẽ mang đến cho quý khách một môi trường sống vừa tiện nghi đẳng cấp vừa xanh mát, trong lành, một nhịp sống hoàn toàn khác biệt với bầu không khí ngột ngạt tại các đô thị lớn hiện nay như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936