Vinhomes Imperia Hải Phòng – tốc độ thi công thần tốc

Tập đoàn Vingroup – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS của cả nước luôn biết cách khẳng định tầm vóc của mình theo cách riêng biệt nhất. Và tại thành phố Cảng Hải Phòng, chủ đầu tư này muốn đem đến cho cư dân nơi đây siêu phẩm Vinhomes Imperia Hải Phòng với một chất sống đỉnh cao và một tốc độ thi công thần tốc, thể hiện mong muốn sớm mang đến cho mảnh đất này một chốn an cư phồn vinh, thịnh vượng, mang màu sắc tươi mới của thiên nhiên và mặt nước thơ mộng.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Lý do người mua nhà luôn tin tưởng các dự án Vinhomes

Theo khảo sát của giới kinh doanh, hầu hết những khách hàng mua nhà hiện nạy đều không chỉ chú trọng về chất lượng và không gian sống mà yếu tố tiến độ thi công cũng là mối quan tâm hàng đầu của họ khi lựa chọn dự án để mua hoặc để đầu tư. Đặc biệt, giữa vô số dự án bị cầm chừng, bị “treo” dài hạn thậm chí bị thu hồi giấy phép thi công do tiến độ chậm chạp, trễ nãi, khách hàng lại càng dè chừng và kỹ lưỡng hơn trong tìm kiếm dự án uy tín. Với thương hiệu Vinhomes nói chung và Vinhomes Imperia Hai Phong  nói riêng, tiến độ nhanh một mặt để khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư Vingroup, mặt khác tạo được sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chính vì thế, chỉ sau gần một năm khởi công, đến nay miền đất đế vương đã thành hình, các công trình trọng điểm và phụ trợ đang dần hoàn thiện, sẵn sàng chào đón những quý cư dân tới an cư và tận hưởng phong cách sống thời thượng riêng có. Kiêu sa bên dòng sông Cấm thơ mộng, Vinhomes Imperia Hải Phòng mang tới mô hình “city within city” với phong cách sống toàn vẹn hoàn hảo ngay trong nội khu đô thị.

Chung cư An Bình Homeland có thế mạnh về vị trí khi nằm trúng ô số 17 khu C của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, mọi thông tin chi tiết về dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://anbinh-homeland.vn/

Tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng mới nhất

Hiện tại, bên cạnh 81 căn biệt thự của phân khu The Paris đã hoàn thành chuẩn bị bàn giao trong cuối năm nay thì những công trình tiện ích trọng điểm khác tại Vinhomes Imperia Hai Phong  cũng đang khẩn trương hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao trong năm 2018, nâng tầm chất sống cho cư dân nơi đây. Cụ thể:

  • 126 căn biệt thự đang tiếp tục xây dựng tường tầng 3
  • Tòa Tháp 45 tầng đã hoàn thành 60% móng hầm
  • Phòng khám Vinmec đang xây tường lên tầng 5
  • Trường liên cấp Vinschool đang hoàn thiện phần móng
Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hình thành nên một chốn sống trong lành, đẳng cấp cho cư dân thành phố Hoa Phượng Đỏ, có thể thấy Vinhomes Imperia Hải Phòng đã và đang được tích cực triển khai thi công. Tiến độ xây dựng “thần tốc” các khu biệt thự, liền kề, boutique house cùng sự xúc tiến đẩy nhanh các công trình tiện ích, cảnh quan…sẽ là bảo chứng gia tăng niềm tin cho khách hàng lẫn cộng đồng cư dân tương lai.

Tham khảo thêm dự án Kim Chung Di Trạch, đây là một dự án ở Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://aeland.com.vn/kim-chung-di-trach/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936