Sonasea Condotel giải tỏa “cơn khát” đầu tư tại Phú Quốc

Sonasea Condotel xuất hiện đã góp phần giải quyết bài toán về nguồn cung condotel chất lượng cho thị trường đầu tư bất động sản sôi động tại Phú Quốc. Nguồn cung chất lượng từ dự án không chỉ giải quyết bài toán về cơ sở lưu trú mà còn là lời giải cho nhu cầu đầu tư của thị trường.

Sonasea Condotel – “miếng bánh ngon” tại thị trường Phú Quốc

Nằm trong quy hoạch tổng thể của tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Sonasea Condotel được đầu tư mạnh mẽ để trở thành dự án mang tính biểu trưng đồng thời mang đến cho thị trường những căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách trong và ngoài nước.

Toàn dự án cung cấp 549 căn hộ (gồm từ 1-3 phòng ngủ), tất cả đều đạt chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đây không chỉ là nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng cho du khách mà còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn. Vốn đã thành công với tổ hợp nghỉ dưỡng được triển khai trước đó, CEO Group hoàn toàn tự tin mang đến cho thị trường những lựa chọn đầu tư mới giàu tiềm năng tại Sonasea Condotel Phú Quốc.

Điểm khác biệt so với giai đoạn trước và cũng là yếu tố tạo nên sức hút cho kênh đâu tư condotel tại dự án này chính là nằm ở bài toán tài chính mà chủ đầu tư mang đến cho nhà đầu tư. Theo đó với mức giá hấp dẫn, giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc được đánh giá là khá lý tưởng cho các lựa chọn đầu tư trong nước. Mức giá hợp lý, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại thiên đường đảo ngọc chính là những yếu tố tạo nên sức hút của dự án này trên thị trường.

Không chỉ vậy, tiềm năng từ hoạt động khai thác cho thuê cũng giúp cho Sonasea Condotel nhanh chóng tạo được “cơn sốt” đầu tư trên thị trường Phú Quốc.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Tiềm năng của thị trường condotel tại Phú Quốc

Nhờ thiên nhiên ưu đãi với điều kiện thiên nhiên vô cùng thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, Phú Quốc thu hút dòng vốn đầu tư rất lớn từ các “ông trùm” bất động sản. Sonasea Condotel Phú Quốc chính là sự góp mặt của tập đoàn CEO Group tại đảo ngọc.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường condotel tại Phú Quốc vẫn còn dư địa rất lớn nhờ mức giá hợp lý so với các địa danh du lịch, cùng với đó, các chủ đầu tư không ngừng đầu tư, gia tăng thêm tiện ích tạo nên một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng sôi động tại Phú Quốc.

Cùng với sự đầu tư đồng bộ từ cầu cảng, sân bay, các dự án bất động sản, trong đó có Sonasea Condotel sẽ được hưởng một dòng khách quốc tế rất lớn đến du lịch tại Phú Quốc. Do đó, hoạt động kinh doanh, khai thác cơ sở lưu trú cũng nhờ đó mà dễ sinh lời hơn.

Không khó hiểu khi condotel vẫn tiếp tục là lựa chọn đầu tư hàng đầu trên thị trường và Sonasea Condotel vẫn đã và đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với giới đầu tư khi quyết định đầu tư vào thị trường Phú Quốc giàu tiềm năng.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936