Vinpearl Cửa Hội đạt điểm cao nhất về thương hiệu và thiết kế

Đừng bỏ lỡ Vinpearl Cửa Hội bởi đây là một dự án xứng đáng để đầu tư nhất thời điểm này tại vùng biển xứ Nghệ. Chỉ 37 căn biệt thự được mở bán đợt 1 sẽ là những cơ hội hiếm hoi để các nhà đầu tư nhân lên nhiều lần đồng vốn của mình.

Thương hiệu quyết định sự “đắt hàng” của Vinpearl Cửa Hội

Một điều hiển nhiên là sản phẩm nào được kiến tạo dưới tay của một thương hiệu nổi tiếng thì không cần những phương tiện truyền thông, sản phẩm đó cũng đến tay người có nhu cầu nhanh hơn với số lượng lớn hơn so với những sản phẩm mới dù đã áp dụng triệt để những giải pháp quảng cáo. Vinpearl Cửa Hội ngay từ cái tên đã thể hiện được đẳng cấp và sức hấp dẫn của mình đối với thị trường bởi dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư này thuộc chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng biển Vinpearl – con cưng của “ông lớn” VinGroup.

“Xưng bá” thị trường địa ốc phân khúc cao cấp đã nhiều năm nay, Vingroup mỗi lần cho “lên kệ” một dự án nào là dự án đó liền hết hàng với tốc độ nhanh một cách chóng mặt. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ tiếp nối tốc độ bán hàng trong chuỗi dự án Vinpearl đã và đang được triển khai tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, lắp thêm một mảnh ghép ăn khớp nữa vào bảng chứng nhận uy tín hàng đầu của Vingroup. Vinpearl Cửa Hội sẽ một lần nữa khẳng định rằng Vingroup là chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại thị trường nghỉ dưỡng biển, và một lần nữa tạo cơ hội nghỉ dưỡng theo phong cách thượng lưu mà vô vàn du khách cao cấp vẫn hằng mong muốn.

phoi-canh-vinpearl-nghe-an

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Thiết kế chứng minh đẳng cấp

Dự án này là khu nghỉ dưỡng quy mô 5 sao  đầu tiên mà Vingroup triển khai tại Nghệ An, vừa là yếu tố thúc đẩy du lịch xứ Nghệ, lại vừa là một lựa chọn mới hoàn hảo cho chuyến khám phá mảnh đất quê Bác anh hùng và xinh đẹp. Vinpearl Cửa Hội sẽ được thiết kế sang trọng như một villa đẳng cấp Châu Âu ngay tại mảnh đất quê hương, đem lại cơ hội được trải nghiệm một kỳ nghỉ phong cách Địa Trung Hải, hiện đại, riêng tư, mới mẻ và vô cùng khó quên.

Những năm gần đây, đầu tư biệt thự trở thành một kênh sinh lời ưu việt, đặc biệt là dự án thuộc những thương hiệu uy tín. Cụ thể khi quý vị đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, quý vị sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên. Lợi nhuận khi tham gia chương trình cam kết cho thuê còn khiến quý vị hài lòng hơn khi chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10% một năm trong 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

Chủ nhân biệt thự Vinpearl Cửa Hội còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm để tận hưởng nhiều nhất thành quả đầu tư của mình.

Cũng đừng lo về tiến độ Vinpearl Cửa Hội Nghệ An khi quý vị đã lựa chọn dự án này, bởi Vingroup cũng là điển hình của một ông lớn không bao giờ trễ hẹn. Dự án chuẩn bị được đưa vào vận hành để sớm làm thay đổi diện mạo du lịch xứ Nghệ.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936