Những điểm nhấn nổi bật của Condotel Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh đang được đánh giá là suất đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầu năm 2018, điểm qua những điểm nhấn của dự án này. Kiến trúc độc đáo, diện tích đa dạng cùng hệ thống nội thất hiện đại, sang trọng chính là những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án.

Condotel Arena Cam Ranh  sở hữu lối kiến trúc độc đáo

Condotel Arena Cam Ranh với 4 tòa tháp căn hộ được các kiến trúc sư mô phỏng theo hình ảnh của những tổ chim yến – nét đặc trưng của Khánh Hòa. Chính lỗi kiến trúc ấn tượng này đem đến cho 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển tuyệt đẹp. Với những nhà đầu tư sành sỏi thì việc lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển sẽ mang đến lợi nhuận tốt hơn so với những căn hộ thông thưởng khác.

Kiến trúc condotel Arena Cam ranh

Một trong những điểm ưu việt khác của căn hộ condotel Arena Cam Ranh chính là khả năng linh hoạt, đáp ứng được cùng lúc nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư cho khách hàng. Những căn hộ có diện tích vừa phải được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ mang đến lựa chọn đầu tư “vừa túi tiền” cho thị trường. Trên kinh nghiệm đầu tư khai thác căn hộ cho thuê, những căn hộ có diện tích vừa phải thường có khả năng tiêu thụ tốt hơn những căn hộ có diện tích lớn.

Bên cạnh đó khi mua Condotel Arena Cam Ranh, chủ nhân sẽ được nhận bàn giao nội thất hiện đại và sang trọng, mang đến một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi.

Lợi thế từ thiết kế ấn tượng đến hiệu quả đầu tư

Được xây dựng trở thành, dự án mang đến 4 tòa tháp căn hộ với chiều cao mỗi tòa từ 21 – 25 tầng cung cấp 5.248 căn ra thị trường. Condotel Arena Cam Ranh sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Á – Âu, đặc biệt với  90% căn hộ view trực diện, đây vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời vừa đem đến cơ hội đầu tư tốt, sinh lời hiệu quả hơn cho các nhà đầu tư.

Chính nhờ sở hữu thế mạnh về kiến trúc và thiết kế nội thất mang đến cho dự án những thế mạnh đầu tư nổi bật và trở thành xu hướng trên thị trường. Vì lẽ đó, căn hộ Condotel Arena Cam Ranh nhanh chóng tạo được sức hút và “lọt vào mắt xanh” của những nhà đầu tư sành sỏi. Bởi hơn ai hết họ hiểu rằng, một suất đầu tư thật sự hiệu quả không chỉ nằm ở những giá trị lợi nhuận mà còn ở những giá trị khác mà suất đầu tư đó mang lại.

Condotel Arena Cam Ranh mang đến cho nhà đầu tư sự tự hào khi là những người đầu tiên sở hữu căn hộ khách sạn nơi hội tụ đầy đủ các giá trị về nghỉ dưỡng và đầu tư.  Bên cạnh đó, lợi thế về vị trí cũng là một trong những yếu tố mang lại hiệu quả đầu tư cho chủ sở hữu. Tận dụng thế mạnh của vị trí cùng thiết kế ấn tượng mang đến cho dự án tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Với những điểm nổi bật trên giúp cho condotel Arena Cam Ranh nhanh chóng trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu của thị trường.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936