Nét độc đáo từ sản phẩm nhà phố của dự án The Manor Central Park

Sản phẩm nhà phố của dự án The Manor Central Park là sản phẩm mà nhà đầu tư Bitexco đã kiến tạo cho những quý khách hàng khao khát được làm giàu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có những đường lối kiến trúc độc đáo và mới mẻ cùng với những giá trị đậm chất nhân văn chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng.

Nhà phố của dự án The Manor Central Park với lối thiết kế mới

Xét một cách tổng thể thì ở khu vực Hà Nội hiếm có một sản phẩm nào lại có thiết kế độc đáo như nhà phố dự án The Manor Central Park. Sản phẩm này được xây dựng với tham vọng lớn lao là vừa là vị trí làm ăn có lãi nhưng đồng thời vẫn giữ được khoảng không gian riêng tư cho các gia chủ. Bởi vậy chủ đầu tư Bitexco đã xây dựng dự án với hướng sân vườn và cửa tại khu vực phía sau của tòa nhà. Với hướng thiết kế như vậy nên các cuộc sống của quý cư dân tại các căn nhà phố trong dự án The Manor Central Park sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các hoạt động thương mại.  Bên cạnh đó, các sản phẩm nhà phố còn được chia thành nhiều cấp độ khác nhau thể hiện cho đẳng cấp riêng biệt của từng gia chủ.

nha-pho-the-manor-central-park-01

Nhà phố dự án The Manor Central Park

Một mô hình sống mang đậm giá trị văn hóa của Hà Nội xưa

Những kiến trúc sư tài ba đã nhìn nhận ra những giá trị trong nét đẹp truyền thống của Hà Nội đó là sự nhộn nhịp của Hà Nội 36 phố phường. Hà Nội 36 phố phường của thời hiện đại đã được phác họa lại rõ nét tại dự án The Manor Central Park với các sản phẩm nhà phố. Khu vực này được thiết kế với những tòa nhà nằm san sát nhau kinh doanh nhiều mặt hàng. Nhờ đó khi đến với dự án quý khách có thể cảm nhận được một phần nào đó không khí của Hà Nội xưa, tất nhiên là với một màu sắc tươi mới hơn.

Nhà phố dự án The Manor Central Park kênh đầu tư sinh lời

Dự án The Manor Central Park được xây dựng với hơn 1000 sản phẩm khác nhau, mức số của quý cư dân trong nội khu dự án được đánh giá là khá cao và hứa hẹn sẽ mang đến một lượng khách khủ cho các sản phẩm nhà phố The Manor Central Park. Bên cạnh đó, được xây dựng tại khu vực cửa ngõ phía Nam của thủ đô, đây là khu vực được đánh giá là có sức phát triển rất nhanh, số lượng dân cư trong thời gian tới sẽ tăng lên đáng kể. Chính vì vậy các sản phẩm nhà phố trong dự án sẽ thu được lượng khách hàng vô cùng lớn từ khu vực bên ngoài.Vậy nên dù là với mặt hàng kinh doanh nào thì các sản phẩm nhà phố hứa hẹn cũng sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiếm có cho những khách hàng thông thái.

Mở bán dự án The Manor Central Park là chủ đầu tư đã mở ra một cơ hội làm giàu hiếm có cho quý khách hàng bởi các sản phẩm nhà phố. Qúy khách hàng hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm nhà phố để bắt nhịp cho khát vọng làm giàu của mình.

 

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936