Căn hộ FLC Hạ Long tiềm năng sinh lời cao, đầu tư hấp dẫn

Một kênh đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao mà nhà đầu tư thông minh chắc chắn khó lòng bỏ qua tại Quảng Ninh đó chính là căn hộ FLC Hạ Long. Từ những yếu tố vị trí đẹp cho đến chủ đầu tư uy tín, thiết kế tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp tại khu vực du lịch hút khách, căn hộ FLC Hạ Long đang khẳng định tiềm năng lợi nhuận, tăng giá cao trong tương lại, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và an nhàn cho nhà đầu tư tại Hạ Long.

Những yếu tố làm nên tiềm năng cho căn hộ FLC Hạ Long

Được xây dựng theo loại hình condotel – căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đang thịnh hành trên thế giới, căn hộ FLC Grand Hotel Hạ Long sở hữu những lợi thế lớn, tạo tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Vị trí đẹp tại Hạ Long là yếu tố đầu tiên làm nên tiềm năng cho dự án này. Hiện Hạ Long là điểm đến của hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm, lượng khách du lịch cần nghỉ dưỡng lại cao mà nguồn khách sạn chưa đủ để đáp ứng. Vì thế, dưới tiềm lực và đầu tư tâm huyết của FLC Group cùng thị trường Hạ Long đang không có nhiều condotel được phát triển đã tạo được dấu ấn riêng cho căn hộ dự án đồng thời là thế mạnh tiên phong để mang đến thắng lợi về sau, mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư xuống vốn nơi đây.

FLC Condotel Hạ Long

FLC Condotel Hạ Long

Không chỉ khẳng định bởi yếu tố chủ đầu tư uy tín, thị trường đang khan hiếm condotel mà nguồn cung khách sạn chưa đủ để đáp ứng nguồn cầu của du khách khi đến với Hạ Long mà căn hộ FLC Hạ Long còn có được lợi thế nhờ khu phức hợp nghỉ dưỡng FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, cho kỳ nghỉ của quý khách thượng lưu và thoải mái nhất. Kết hợp từ vị trí đắc địa cho đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện ích đồng bộ, Condotel nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ dừng chân lưu trú mà ai cũng mong ước, ghé đến một lần.

Thiết kế căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, tầm view tuyệt đẹp

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế căn hộ FLC Hạ Long chính là yếu tố điểm cộng tiếp theo để khu condotel này trở nên hút khách, tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Thiết kế căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, nội thất thương hiệu tiện nghi và đặc biệt là tầm view ấn tượng tuyệt đẹp. Nghỉ dưỡng tại đây, quý khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh biển ở vịnh Hạ Long, đắm chìm trong bầu không khí trong lành, non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình, những cảnh quan kỳ thú nổi tiếng của kỳ quan thiên nhiên thế giới này. Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại căn hộ FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ mang đến những giờ phút không thể nào quên.

Vì lẽ đó, chọn căn hộ FLC Hạ Long để sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng cho bản thân và gia đình, bạn bè mỗi kỳ nghỉ đồng thời chủ nhân còn cho thuê với tiềm năng sinh lời lớn. Chính sách đầu tư hấp dẫn, căn hộ lại đem lại lợi nhuận cao chính là điều mà nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua khi xác định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936