Bất động sản nghỉ dưỡng VN “hút” nhà đầu tư Singapore

Buổi giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group tại Singapore đã thu hút sự để ý của hàng trăm nhà đầu tư. Hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore cùng các nhà đầu tư tham dự sự kiện diễn ra cuối tuần qua tại khách sạn Intercontinental Singapore đã tỏ ra rất phấn chấn và quan tâm tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đặc biệt là loại hình Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang (Condotel) và biệt thự nghỉ dưỡng.

Dự án Phoenix South – Đảo Phụng Hoàng Aqua City được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Tổng giám đốc CBRE tại Singapore nhận định rằng, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang là xu hướng của giới đầu tư và người dân tại quốc đảo sư tử. Lý do lớn nhất là bởi, giá bán phân khúc trung cấp và cao cấp tại Việt Nam đang thấp hơn nhiều so với các sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng tại Singapore.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Vogue Cam Ranh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Vogue Cam Ranh

Chả hạn, một căn vi la 300 m2 tại đảo Sentosa có giá khoảng 12,6-14 triệu USD, căn hộ 3 phòng ngủ có giá 500.000- 840.000 USD. Trong khi đó, các dự án tương đương của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1 -2 triệu USD một vi la. Hay Căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Empire của Tập đoàn Vingroup có giá bán chỉ từ khoảng 2 tỷ đồng/ căn và được vay vốn tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ.

“Ưu đãi về giá và tiềm năng sinh lợi nhanh khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư Singapore tìm kiếm nhịp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam thời kì qua”- một chuyên gia nhận định. Đây cũng chính là lý do để các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group hay Vinpearl condotel nhận được sự quan tâm của giới kinh doanh bất động sản Singapore và của các nhà đầu tư ngoại quốc hiện nay.

Bên cạnh đó, trong phân khúc khách sạn, lượng khách du lịch càng ngày càng tăng nhanh cả trong và ngoài nước là lý do để đầu tư vào các khách sạn ở trọng điểm thị thành cũng như các khu nghỉ dưỡng gần biển. Điều này được tương trợ thêm bởi sự gia tăng số lượng các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến nhiều trường bay tại các thị thành của Việt Nam.

Tham khảo thêm những thông tin mới nhất về các dự án của Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936