Vinhomes Riverside đổi tiên thành Vinhomes Riva City

Những ngày cuối năm 2016, thông tin về dự án Vinhomes Riva City vẫn được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Đây là dự án đẳng cấp bậc nhất được khách hàng và giới đầu tư kỳ vọng sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng.

Thông tin tổng quan Vinhomes Riva City

Tuy là dự án khá nổi tiếng tại thành phố Cảng xinh đẹp nhưng ít người biết rằng dự án Vinhomes Riva City có tên gọi trước đây là Vinhomes Riverside Hải Phòng. Sau đây là một số thông tin tổng quan về dự án:

biet-thu-vinhomes gardenia

biet-thu-vinhomes gardenia

  • Tên dự án: Vinhomes Riva City (tên mới đổi)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: 78.5 ha
  • Vị trí: nền đất nhà máy Xi măng Hải Phòng trước đây
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Hải Phòng và chung cư cao cấp
  • Thời gian khởi công: 4/3/2016
  • Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật…

Dấn thân vào thị trường đang được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt săn đón, Vingroup đã bỏ số vốn khổng lồ vào dự án Vinhomes Hải Phòng. Dự án có tổng quy mô lên đến 78.5 ha đất vàng tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hải Phòng với 3 mặt tiền đắc địa, tiếp giáp 2 con sông lớn tại Hải Phòng.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Riva City

Tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, ngập tràn hạnh phúc chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi đến với Vinhomes Riva City. Dự án sở hữu hàng loạt công trình hiện đại từ khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, liền kề, shophouse…) cho tới tòa khách sạn cao nhất thành phố Hải Phòng.

Bên cạnh chuỗi hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại đất Cảng, Vinhomes Riva City còn mang đến những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của cư dân tương lai. Đặc biệt, dự án Vinhomes Hải Phòng được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) nên hứa hẹn sẽ mang đến những một khu đô thị vừa hiện đại mà vẫn giữ được không gian sống xanh.

Vị trí Biệt Thự Nam Cường thuận lợi cho giao thông và phát triển, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936