The Hamptons Ho Tram Villa: Hưởng lợi từ vị trí đắc địa

The Hamptons Hồ Tràm lấy cảm hứng từ dự án Hamptons nổi tiếng thế giới của Mỹ (Vùng biển Hamptons (New York) là một trong những nơi tụ họp giới siêu giàu thế giới với nhiều triệu phú nổi tiếng sở hữu dinh cơ tại đây). Nằm cách thành phố New York chỉ vài giờ lái xa, Hamptons một khu nghỉ mát với lối sống sang trọng và độc quyền cho những ngườigiàu có trong mỗi kỳ nghỉ hè. Tanzanite International, một nhà phát triển quốc tế đã lấy cảm hứng và tái tạo sự sang trọng tiện lợi của mô hình The Hamptons đó tại Việt Nam.

Tọa lạc tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, chỉ cách TP.HCM 90 phút lái xe qua đường cao tốc TP.HCM Long Thành- Dầu Giây, cách thành phố Vũng Tàu 40km và sân bay Quốc Tế Long Thành 45km. Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành năm 2022, được mong đợi sẽ đưa The Hamptons Hồ Tràm trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng cho người dân Sài Gòn, các thành phố lân cận và khách du lịch Quốc tế.

vị trí dự án Hồ Tràm

Trong vòng 2 giờ lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh,  cung cấp mọi sự tiện lợi về giao thông cũng như những tiện ích mà bạn sẽ mong đợi tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với Hồ Tràm- bãi biển nhiệt đới vùng nông thôn hoang sơ – nơi bạn có thể tận hưởng tất khí hậu dễ chịu tất cả các mùa trong năm, đồng thời cho phép bạn tận hưởng đầy đủ sang trọng nhànghỉ lối sống của bạn.

Những năm gần đây, giao thông tại Thành phố HCM và Thành Phố Vũng Tàu đã được đầu tư và cải thiện đáng kể, bao gồm cả cơ sở hạ tầng điện và vệ sinh cho khu vực. Điều này sẽ đảm bảo sự tăng trưởng, khả năng mở rộng môi trường bền vững cho Hồ Tràm phát triển thành một trong những khu nghỉ mát hàng đầu tại Việt Nam.

Dự báo tới năm 2010 sẽ có trên 1.000 phòng khách sạn 4 sao và 5 sao được đưa vào sử dụng tại khu vực này. The GrandHồ Tràm casino 5 sao các Bluffs Golf Course được hoàn thành vào năm 2014. The Bluffs chính là của dự an Hồ Tràm Open, đã được trao giải thưởng “Best New Golf Course” (giải thưởng dành cho các đơn vị xuất sắc trong ngành du lịch golf, sân golf, điểm đến hấp dẫn).

Mở bán Hamptons Hồ Tràm Villa

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936