Vinhome Bắc Ninh – Dự án đẳng cấp bậc nhất xứ Kinh Bắc

Xuất hiện trên thị trường với dấu ấn sâu đậm trong phân khúc bất động sản hạng sang, dự án Vinhome Bắc Ninh sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế cũng những chuỗi các tiện ích đẳng cấp bậc nhất của mình. Đây chắc chắn sẽ là ẩn số với đầy những thú vị mà ngay lập tức người thưởng thức chưa thể dự đoán và cảm nhận hết được.

Siêu dự án đẳng cấp khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của địa phương

Được biết đến là tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng luôn lọt top địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh và mạ28nh đứng đầu. Sự góp mặt của các khu công nghiệp lớn, hệ thống các công ty liên doang nước ngoài cũng những tập đoàn lớn trong nước mang tới cho Bắc Ninh sự vượt trội mạnh  mẽ về tốc độ phát triển cũng như sở hữu những tiềm năng to lớn, tạo nên nhịp sống sôi động và sầm uất cho quý cư dân tại nơi này.

Tuy có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội nhưng các hệ thống về tiện ích và dịch vụ nhà ở tại  nơi này dường như vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của quý cư dân. Với số lượng dân nhập cư mỗi năm ở vào mức tương đối lớn, số lượng nhà ở đảm bảo chất lượng hiện đang bị thiếu hụt trầm trọng, nếu có cũng chỉ tồn tại ở hình thức tạm bợ, không ổn định. Bởi vậy mà các nhu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tìm được điểm an cư bền vững được đặt lên hàng đầu như một sự cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trên cơ sở nắm bắt được các nhu cầu của quý dân cư nơi đây cũng như nhận thấy các tiềm năng mạnh mẽ về sự phát triển trong tương lai, tập đoàn Vingroup đã quyết định triển khai thực hiện siêu dự án Vinhome Bắc Ninh để có thể nhanh chóng lấp đầy được thị phần còn bỏ ngỏ đó. Cũng chính chiến lược đầu tư đó đã đẩy giá trị của dự án Vinhome Bac Ninh lên cao và được khẳng định một cách rõ ràng.

vinhomes-bac-ninh

Dự án Vinhome Bắc Ninh và vị trí đắc địa bậc nhất

Vinhome Bắc Ninh sở hữu vị thế đẹp, vững chắc và thịnh vượng, đó là đánh giá của các chuyên gia hàng đầu khi dõi theo dự án này. Toạ lạc ở vị trí vòng xoay ngã 6 đắc tài vượng lộc với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầy đủ, hiện đại, quý cư dân sinh sống tại nơi này hoàn toàn có thể thu trọn thành phố hoa lệ rực rỡ dưới ánh đèn vào trong tầm mắt bởi chưa có bất kỳ một dự án chung cư cao tầng nào chắn ngang. Đó là vị thế tạo nên sự thịnh vượng trong tương lai mà bất cứ ai cũng mong muốn được sinh sống và an cư lâu dài.

Dự án Vinhome Bắc Ninh – Dẫn đầu xu hướng nhà ở cao cấp tại Bắc Ninh

Xứng đáng với vị trí người anh cả đi tiên phong, dự án Vinhome Bac Ninh được tập đoàn Vingroup triển khai thực hiện sau khi đã có những định hướng nhanh nhạy và sắc bén, đó là sự đi trước đón đầu thể hiện năng lực hiếm có.

Dự án Vinhome Bắc Ninh là dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Bắc Ninh, hạng mục nhà ở và chung cư hiện đại hội tụ đầy đủ những tiện ích, sự thuận tiện về giao thông, đưa tới cho quý dân cư của mình một cuộc sống chất lượng xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Một thành phố trẻ nhộn nhịp kết hợp cùng khoảng xanh thoáng đãng tạo nên sự hài hoà cho không gian cũng như mang tới nơi đây bầu không khí trong lành, thoáng đãng bậc nhất. Đó chính là  những điều kiện sống lý tưởng cho cuộc sống an cư lâu dài và ổn định bền vững.

Hoà nhập cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp cùng Vinhome Bac Ninh

Được định vị là dự án thuộc phân khúc chung cư và nhà ở cao cấp, Vinhome Bac Ninh sẽ là nơi hội tụ những cư dân giàu có, có tri thức, đối tượng công nhân hoặc chủ doanh nghiệp thậm chí là các nhân viên cao cấp nước ngoài. Điều đó sẽ tạo nên những cơ hội hợp tác, những sự giao lưu và nhịp sống văn minh, hiện đại.
Với những ưu thế vượt trội hàng đầu, dự án chung cư Vinhome Bắc Ninh xứng đáng là dự án đẳng cấp bậc nhất xứ Kinh Bắc, hứa hẹn sẽ đem tới cho quý cư dân tương lai một cuộc sống hạnh phúc, ổn định và bền vững trong tương lai.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936