Vinhomes Green Bay The Residence – Sống để hưởng thụ

Những căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay khiến cho bất cứ quý cư dân nào cũng mong muốn được sở hữu bởi đó không chỉ là sống mà còn là hưởng thụ những giá trị đích thực cùng những ý nghĩa trân quý trong cuộc sống.

Vinhomes Green Bay: sống trong lành “nói không với khói bụi”

Vinhomes Green Bay The Residence - Sống để hưởng thụ 1

Với vị trí là dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Green Bay The Residence được ưu ái trên tất cả các phương diện về vị trí, thiết kế, tiện ích hiện đại và nổi bật lên trong đó là không gian sống. Đó cũng chính là yếu tố khiến cho dự án này trở nên “đắt khách” và được công nhận một cách thuyết phục.

Gần như là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Hà Nội được triển khai xây dựng với mô hình không gian xanh với những kiến trúc tinh tế bậc nhất. Với hơn 80% diện tích mặt bằng dự án được sử dụng để thiết kế và bài trí hệ thống cảnh quan, Vinhomes Green Bay The Residence được thừa hưởng toàn vẹn không gian trong lành thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên ấy.

Với điểm nhấn nổi bật – hồ điều hoà rộng lớn lên tới 8ha, toàn bộ không gian Vinhomes Green Bay được kiến tạo trở nên “vịnh xanh trong lòng phố”, là “lá phổi xanh” với chức năng điều hoà không khí, tạo nên môi trường sống an lành cùng bầu không khí thoáng đãng tốt cho sức khoẻ của đông đảo quý cư dân sinh sống tại nơi này. Vinhomes Green Bay và cuộc sống “nói không với khói bụi” trở thành điểm đến an cư đáng mơ ước của bất cứ quý cư dân nào, thật tuyệt vời khi một dự án bất động sản không chỉ mang đến cơ hội về quyền sở hữu nhà ở cho quý cư dân cả mình mà còn góp phần tạo nên những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay The Residence – Sống “hạnh phúc”

Vinhomes Green Bay The Residence - Sống để hưởng thụ 2

Cuộc sống hạnh phúc với bất cứ ai suy cho cùng được gói gọn trong chính tổ ấm của mình, trong căn nhà nhỏ với những tiếng cười đùa của trẻ thơ và sự an yên, không cần phải lo toan bất cứ điều gì bởi vật chất. Và những căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence chính là nơi giúp quý cư dân hiện thực hoá những mơ ước ấy.

Trong không gian của sự ấm cúng và kết nối cùng những tiện nghi hiện đại nhất phục vụ cho cuộc sống gia đình, chung cư Vinhomes Green Bay tự tin sẽ đem tới sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng của mình. Dưới sự tư vấn về kiến trúc, cách bài trí không gian cùng hệ thống nội thất chất lượng, quý cư dân tương lai hoàn toàn có thể nắm chắc trong tay một cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho những người thân yêu trong gia đình của mình.

Tất cả những điều thú vị đó tưởng như là những yếu tố đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất trong cuộc sống nhưng tiềm ẩn trong nội tại, chúng đang mang tới những giá trị và ý nghĩa nhất định của mình. Đó là điều tuyệt vời mà không phải bất cứ dự án nào cũng làm được.

Cơ hội và sự thành công không dành cho người kém thức thời. Sự lựa chọn của quý vị là sống để tồn tại hay sống để hưởng thụ? Điều đó hoàn toàn nằm trong tay và sự quyết định lựa chọn của mỗi người. Vinhomes Green Bay đã sẵn sàng đem tới quý vị cuộc sống hiện đại đáng mơ ước, liệu quý vị đã sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời đó?

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936