Vinhomes Mễ Trì thỏa mãn 2 nhu cầu: để ở hoặc cho thuê

Tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố nhưng đã trở thành “tâm điểm” của thị trường trong thời gian gần đây. Sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2016.

Để mang lại cơ hội đầu tư Bất động sản với khả năng sinh lời cao cho khách hàng và giới đầu tư tại Vinhomes Mễ Trì, Mễ Đình- Mễ Trì- Nam Từ Liêm,  Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đầu tư hàng loạt các hạng mục công trình bao gồm các hạng mục: Biệt thự Vinhomes Mễ Trì, Nhà liền kề và Nhà vườn và phần diện tích dành cho nhà ở cao tầng – Chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Nằm trong khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống xanh lành hiếm có tại thủ đô. Quý khách hàng quan tâm đến dự án bậc 1 của Nam Cường Group, vui lòng xem thêm tại đây

tiện ích vui chơi tại vinhomes paraside

Tiện ích vượt trội trong các dự án của Vinhomes (Ảnh minh họa)

Các căn hộ tại Vinhomes Paradise đều có tầm nhìn đẹp và mức giá bán rất hấp dẫn và cạnh tranh mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ đẳng cấp cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng.

Có thể thấy,  để sỡ hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Mễ Trì là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội. Bởi đây không chỉ là một dự án có vị trí thuận lợi về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà quan trọng là chủ đầu tư thể hiện được uy tín, niềm tin với khách hàng.

Với những giá trị gia tăng và tiện ích vượt trội ít dự án nào trong khu vực có được, Vinhomes Mễ Trì thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để ở hoặc mua cho thuê dành cho những khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp đích thực và những đầu tư sinh lời.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936