Tin tức mới nhất về dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River Ba Son là siêu dự án thứ 2 được hình thành tại TP HCM của tập đoàn Vingroup. Dự án sở hữu 2 mặt view hướng thủy, hệ thống giao thông thuận lợi về tất cả các lọai hình phương tiện về cả đường thủy, đường bộ và đường metro. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để các nhà đầu tư nhắm tới và mong muốn trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đẳng cấp nơi đây.

Vị trí dự án “4 in 1”

Sở hữu 4 mặt view đều thoáng đạt, không bị hạn chế, Vinhomes Golden River Ba Son hiện đang được coi là dự án “đỉnh cao của giới thượng lưu” với giá bán “xứng tầm đẳng cấp đại gia”. Nhờ những yếu tố “không thể tuyệt vời hơn” về vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt bậc nhất Sài Gòn, cảnh quan tuyệt đẹp…Dự án này là siêu phẩm đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị không ngừng gia tăng trong tương lai.

Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River

Đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới

Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng của mình. Chính vì thế chủ đầu tư Vinhomes Golden River đã kết hợp với các đơn vị đối tác là những nhà thiết kế hàng đầu thế giới về thiết kế kiến trúc cảnh quang sinh thái khiến cho tất cả các căn hộ tại dự án đều đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ, sự tiện dụng cho người sở hữu.

Đầu tư Vinhomes Golden River sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Golden River Ba Son là sản phẩm mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn sở hữu bởi giá trị sinh lời trong tương lai là điều có thể nhìn thấy trước. Cùng với các chính sách hỗ trợ và ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về dòng tiền đầu tư của mình đã được sử dụng theo lộ trình đúng đắn, mang lại những giá trị thiết thực cho cả thế hệ tương lai, con cháu của các gia đình sinh sống tại đây.

Thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố

Tiên phong trong mô hình “City in city” tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã mang đến cho cư dân Sài Gòn một bộ mặt đô thị thu nhỏ hoàn toàn mới nằm trong long quận 1. Nơi đây có đầy đủ những tiện ích hiện đại khép kín và cao cấp đáp ứng nhu cầu “sống là tận hưởng” của giới thượng lưu.

Căn hộ Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River

Cam kết tiến độ bàn giao

Rất nhiều các dự án án đã hoàn thành của Vinhomes cũng như của tập đoàn Vingroup đã là minh chứng rõ nhất về cam kết tiến độ bàn giao luôn đúng hạn như khẳng định Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City Park Hill,… Chính vì lẽ đó, Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng và yên tâm khi đặt mua căn hộ tại dự án đầy tiềm năng và đẳng cấp này.

Đầy đủ tiện ích 5 sao

Phụ huynh nào cũng muốn con cái mình được học tập trong môi trường tốt nhất. Và Vinhomes Golden River cũng như tất cả các dự án Vinhomes đều mang đến những không gian sống và học tập tuyệt vời dành cho trẻ em. Với  hệ thống trường liên cấp VINSCHOOL; hệ thống chăm sóc sức khỏe Bệnh viện đa khoa quốc tế VINMEC, Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp VINCOM; cùng hệ thống an ninh, an toàn tuyệt đối…Tất cả sẽ mang đến một môi trường sống hoàn hảo đích thực mà mọi người đều mong ước.

Quý khách hàng quan tâm và muốn giữ chỗ đẹp ưu tiên hoặc có nhu cầu nhận thông tin dự án căn hộ Vinhomes Golden River vui lòng truy cập website chính thức của chúng tôi: http://vinhomes-goldenriver.com/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936