Nhận ngay xe máy Vespa LX khi mua căn hộ Imperia Garden

Trong tuần lễ vàng mở bán từ 01/08 đến 09/8/2015, khách hàng mua căn hộ cao cấp Imperia Garden  sẽ có cơ hội nhận ngay xe máy Vespa LX, ti vi Sam Sung màn hình cong 48 inch, tủ lạnh Panasonic… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, khi khách hàng tham dự Lễ mở bán ngày 09/08/2015 tại khách sạn JW Marriott (số 8, Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội), khách hàng cũng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 5 chỉ vàng SJC.

quà tặng hấp dẫn khi mua imperiagarden hà nội

Khách hàng tham dự lễ mở bán căn hộ Imperiagarden Hà Nội sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay tài chính sẽ được Ngân hàng hàng bảo trợ tài chính dự án – VPBank hỗ trợ tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ từ 6,9% và được ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên. Khách hàng thanh toán trước hạn được nhận ưu đãi tới 8,5% giá trị căn hộ.

Imperia Garden gia nhập phân khúc bất động sản cao cấp Hà Nội đã tạo nên làn gió tươi mới nhờ những ưu điểm và hệ thống tiện ích vượt trội. Bên cạnh đó, tâm huyết và cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư cùng hệ thống các đơn vị xây dựng và phát triển dự án danh tiếng cũng góp phần mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng về chất lượng và tiến độ của dự án.Vì vậy, ngay từ đợt mở bán đầu tiên, hơn 500 căn hộ đã được giao dịch thành công.

Chung cư Imperia Garden Hà Nội được thiết kế đa dạng từ 2-4 phòng ngủ và thiết kế thông minh. Theo đó, tất cả các phòng chức năng của từng căn hộ đều đón nhận được ánh sáng và không khí tự nhiên. Giá bán các căn hộ cao cấp của dự án dao động linh hoạt và hợp lý giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936