Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ gì với Vinpearl BeachFront?

Là một chủ đầu tư uy tín và danh tiếng, Vingroup luôn chú trọng đến những chính sách hỗ trợ vay vốn nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư có thể sở hữu được những căn hộ mong muốn. Với các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup đưa đến cho nhà đầu tư một chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn với khách hàng.

Khi một dự án chung cư – biệt thự hay khu nghỉ dưỡng biển xây dựng, chủ đầu tư đều hướng đến một chính sách vay vốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Với những đại gia thì việc sở hữu một căn biệt thự biển là một điều đơn giản nhưng với những nhà đầu tư tầm trung lại là một vấn đề phải suy nghĩ do vốn đầu tư lớn.

Do đó, một chính sách vay vốn hợp lý là một cơ hội giúp cho nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời lâu dài với các căn biệt thự hoặc condotel ven biển. Với những dự án trước đây khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn hoặc biệt thự biển thì sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 40- 50% giá trị căn hộ với một mức lãi suất nhất định thường dao động từ 0,8-% – 2,5%.

Năm 2015, với sự ra mắt của hai dự án Vinpearl Condotel Nha Trang và Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang mang đến những chính sách vay vốn mới có lợi cho nhà đầu tư và khách hàng.

Vinpearl-Riverfront-Condotel-en

Vinpearl condotel mang đến chính sách đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng

1. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án mới khởi động giữa năm 2015 tại số 44- 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Đây là dự án condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup xây dựng tại Nha Trang mang lại cho nhà đầu tư những cơ hội và tiềm năng gia tăng dòng vốn của mình.

Trong những tiềm năng đầu tư, chính sách vay vốn của dự án cũng rất hấp dẫn. Với dự án Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đây được coi là một chính sách cực kỳ thông minh và hữu ích với nhà đầu tư.

Với mỗi căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, giá mỗi căn hộ tại đây có giá dự kiến từ 2 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng thì chính sách vay vốn của Vingroup đã giúp khách hàng chỉ cần 1 tỷ đồng là có thể sở hữ căn hộ khách sạn tại đây. Và chỉ với 2,5 tỷ đồng là sở hữu được căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

2. Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang

Bên cạnh dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, đầu năm 2016 Vingroup tiếp tục triển khai dự án tại 76- 78 Trần Phú mang tên Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang. Dự án nằm phía thành phố nằm sát biển Đông. Và hiện chủ đầu tư cũng đã chính thức cho ra mắt dự án với khách hàng và nhà đầu tư.

Với  cả hai dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, khi áp dụng những chính sách vay vốn thông minh là một giải pháp đầu tư với nhà đầu tư. Khi được vay đến 65% giá trị căn hộ khách sạn cùng với chính sách cho thuê time- share với lợi nhuận lên tới 85% giá trị căn hộ. Đây có thể coi là một giải pháp đầu tư thông minh. Nhà đầu tư và khách hàng vừa có thể sở hữu căn hộ khách sạn của mình, vừa được cho thuê để sớm hoàn trả khoản vay cũng như thu hồi vốn đầu tư ban đầu. Đồng thời có thể sinh lời từ những căn hộ là mãi mãi.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936