Liền kề gây sốt tại dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản Hải Phòng. Bằng việc xây dựng dự án tại gần trung tâm thành phố, chủ đầu tư đã thổi một làn gió mới với đầy những sắc màu khác nhau tại thành phố Cảng. Dự án được xây dựng với nhiều loại hình tiện ích khác nhau như biệt thự, nhà liền kề, Boutique Shop…mỗi sản phẩm đều mang những màu sắc riêng trong đó liền kề là loại hình sản phẩm đại diện cho dự tươi mới trẻ trung và năng động. Bài viết này sẽ đi khai thác và đánh giá sâu hơn về những giá trị mà liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ mang đến cho khách hàng.

Vị trí tọa lạc siêu đắc địa của liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng

Các sản phẩm liền kề của dự án Vinhomes Hải Phòng được xây dựng tại những khu vực có tầm view đẹp nhất trong dự án. Bên cạnh đó, dự án lại có một vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Cảng. Với 2 mặt tiếp giáp sông, dự án đã được hưởng tất cả những nét phong thủy đẹp nhất. Bởi vậy nên có thể nói các Qúy cư dân của sản phẩm liền kề nói riêng hay của toàn dự án Vinhomes Hải Phòng nói chung đều sẽ được hưởng những sinh khí trọn vẹn nhất, hứa hẹn mang đến một cuộc sống đầy tài lộc.

Ngoài ra, cũng nhờ có vị trí đắc địa như vậy nên các Qúy cư dân của liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng có thể tận hưởng những giá trị đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng đó là một bầu không khí trong lành và thông thoáng.

Vinhomes Imperia Hai phong

Thiết kế đa dạng phong cách sống

Đối với các sản phẩm liền kề người ta thường nghĩ rằng sẽ được xây dựng những tòa nhà san sát nhau và chúng đều có những nét tương đồng khó phân định. Tuy nhiên khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng chúng ta sẽ nhìn thấy những mảng màu đa dạng khác nhau với cả loại hình sản phẩm liền kề. Tại mỗi phân khu các sản phẩm liền kề cũng sẽ được thiết kế theo những phong cách riêng biệt và độc đáo.

  • Phân khu Paris với vẻ đẹp lãng mạng và tinh xảo
  • Phân khu Monaco – đẳng cấp đế vương
  • Phân khu Venice – Hiền hòa và tinh tế
  • Phân khu Manhattan – hiện đại và sôi động.

Từ tổng quan bên ngoài đến thiết kế trong từng không gian sống thì các sản phẩm liền kề cũng đều được thiết kế theo những phong cách thiết kế của phân khu. Nhờ đó mà dự án Vinhomes Hải Phòng đã đạt đến đỉnh điểm của vẻ đẹp hiền hòa nhưng không kém phần cá tính.

paris-vinhomes-hai-phong

Dự án Vinhomes Hải Phòng – gắn kết hơn với sản phầm liền kề

Liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ là nơi gắn kết cuộc sống của cộng đồng cư dân lại với nhau. Với phong cách thiết kế hiện đại với những tòa nhà được xây dựng sát nhau, dự án chính là nơi kết nối những quý cư  dân của của tòa khu vực. Có thể nói sản phẩm liền kề chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng yêu thích nhịp sống cộng đồng. Đến với dự án Vinhomes Hải Phòng chắc chắn quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sản phẩm liền kề và tận hưởng nhịp sống mà nơi đây mang đến.

Vị trí Biệt Thự Nam Cường thuận lợi cho giao thông và phát triển, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936