Giải mã sức hút bí ẩn từ căn hộ Vincity Hải Phòng

Mở ra hướng đi mới hoàn toàn khác biệt, những căn hộ Vincity Hải Phòng bắt đầu được thực thi bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup đã đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc.

Đi ngược lại tư tưởng giá rẻ không song hành cùng chất lượng

Nổi danh với những siêu phẩm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, chủ đầu tư Vingroup đã đưa khách hàng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sản phẩm căn hộ Vincity Hải Phòng là một trong chuỗi căn hộ giá trung cấp bình dân chất lượng dành cho những khách hàng cán bộ, công nhân viên, gia đình trẻ tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, chuỗi dự án này cũng thể hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản của ông trùm Vingroup.

Có thể nói, dự án căn hộ Vincity Hải Phòng là bước tiến mạo hiểm trong khi Vingroup đã ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng bởi những siêu phẩm ngoạn mục mang thương hiệu Vinhomes đắt giá. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tập đoàn thể hiện năng lực hùng mạnh trong thị phần mới mẻ.

Đi ngược lại hoàn toàn với quy luật trước đó, căn hộ Vincity Hải Phòng tuy có mức giá hấp dẫn nhưng được xây dựng chắc chắn, trang bị đầy đủ mọi tiện ích tiện nghi. Lấy uy tín của chủ đầu tư làm đầu, chất lượng dự án tỷ lệ nghịch với mức giá căn hộ. Thật vậy, kết cấu dự án vô cùng chắc chắn, thiết kế tối ưu giúp tối đa hóa diện tích sử dụng, đón lượng ánh sáng và gió tự nhiên tạo vẻ trang trọng cho cả căn phòng. Dự kiến, hệ thống tiện ích thường được áp dụng cho các dự án kế trước cũng sẽ được áp dụng cho dự án. Như vậy, với mức giá vô cùng hợp lý, căn hộ chất lượng và đầy đủ tiện nghi như căn hộ Vincity Hải Phòng là mơ ước của rất nhiều khách hàng là hộ gia đình trẻ.

Căn hộ Goldsilk Residence Vạn Phúc Hà Đông

Hình minh họa

Căn hộ Vincity Hải Phòng đáp ứng thị phần còn thiếu tại Hải Phòng

Những năm gần đây đã chứng kiến dấu hiệu ấm dần lên của thị trường bất động sản, kéo theo đó là sự xuất hiện hàng loạt của các dự án từ các ông chủ đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, sự gia tăng dân số, dân di cư đến thành phố làm việc đã thúc đẩy sự gia tăng của nhu cầu nhà ở tầm trung. Nhanh chóng nhận thấy rõ được thị trường ngách đó, với lợi thế và tiềm lực tài chính sẵn có, Vingroup đã bắt đầu thực thi xây dựng những căn hộ Vincity Hải Phòng.

Tọa lạc tại vị thế đắc địa, thiết kế ưu việt cùng hệ thống tiện nghi dự kiến, dự án được đánh giá sẽ sớm hết hàng. Trong phân khúc nhà ở tầm trung, dự án căn hộ Vincity Hải Phòng chiếm lợi thế hơn cả nhờ uy tín chủ đầu tư và những kỳ vọng mà khách hàng mong muốn có được tại nơi sinh sống. Đồng thời kết hợp với các đối tác hàng đầu, thiết kế căn hộ Vincity Hải Phòng hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù sản phẩm mua để ở hay để đầu tư.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936