Vinhomes Skylake Phạm Hùng được gọi tên nhiều nhất 2017

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng đang là cơn sốt trên phân khúc nhà ở và đầu tư được đông đảo khách hàng quan tâm & đặt mua làm sôi động thị trường bất động sản Hà Nội. Có lẽ nhiều khách hàng đang không khỏi tò mò vì lí dó gì dự án lại trở nên “hot” đến vậy, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những giá trị vàng không thể bỏ lỡ tại chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Không gian căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng là ngôi nhà thực thụ

Luôn luôn hướng về lợi ích của khách hàng vì vậy chủ đầu tư Vingroup có những hoạch định và chiến lược thông minh trong mọi sản phẩm của mình. Và siêu đô thị Vinhomes Skylake Phạm Hùng lần này chính là một tiêu biểu, dự án được xây dựng trên lô đất rộng lớn ngay cạnh những trục đường lớn gồm 3 tòa chung cư cao cấp với tổng hơn 1800 căn hộ. Tất cả những tòa nhà đều view hồ rất thoáng đãng và hưởng được vẹn nguyên những tinh hoa của non nước an lành.

Không chỉ dừng lại ở đó, căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn đảm bảo tiện nghi đầy đủ, hiện đại đúng với chuẩn mực sống cao của tầng lớp khách hàng thượng lưu ngày nay. Cùng với không gian đẹp, thoải mái đó là hệ thống trang thiết bị kĩ thuật thông minh đảm bảo việc lưu thông thuận tiện và an ninh trật tự trong tòa nhà nhưng vẫn giữ được vẹn nguyên phong cách thẩm mỹ trong cả 3 tòa tháp.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Đầu tư Vinhomes Skylake Phạm Hùng bỏ vốn 1 lần, sinh lời dài lâu

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng hội tụ rất nhiều những giá trị có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống của cư dân. Vì vậy tương lai khách hàng mong muốn về đây an cư hứa hẹn gia tăng mạnh nên khả năng tăng giá của dự án rất lớn. Đồng thời khu đô thị còn nằm tại khu vực có nền kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển vượt bậc được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến làm việc nên nhu cầu cần nhà cao, từ đó cho thuê cũng là một hình thức đầu tư rất thông minh với mức lợi nhuận thu về hơn cả kì vọng.

Bán chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng với giá bao nhiêu?

Vinhomes Skylake Phạm Hùng đa dạng căn hộ với số lượng phòng ngủ từ 2 – 4 tương ứng với mức diện tích linh hoạt. Mỗi loại hình căn hộ được bán với các mức giá hợp lí khác nhau phù hợp với túi tiền cũng như nguồn thu của nhiều khách hàng. Kèm với đó khi đặt mua căn hộ quý vị còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: gói nội thất sang trọng, tặng xe, miễn phí một số dịch vụ,…

Hơn nữa, chủ đầu tư Vingroup còn tạo nhiều điều kiện để quý khách hàng sở hữu sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng với hàng loạt những ưu đãi nổi bật gồm: chính sách chiết khấu, thanh toán theo tiến độ, hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư cùng rất nhiều các chương trình khác. Hứa hẹn với những chính sách này quý vị sẽ thuận lợi sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Skylake về với tay mình.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936