Vinhomes Giảng Võ – Đẳng cấp và sự bình yên cho mọi nhà

 

Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo quý cư dân thông thái, dự án Vinhomes Giảng Võ với thiết kế hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp trở thành chốn bình yên cho mọi nhà. Với những lý luận thuyết phục dưới đây, chắc chắn quý khách hàng đã có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo về chốn ạn cư lý tưởng mình đang tìm kiếm.

Vinhomes Giảng Võ – Vị trí trung tâm hoàn hảo cho cuộc sống tiện ích

Nằm ngay ở vị trí trung tâm 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, bên cạnh hồ Giảng Võ rộng lớn và thơ mộng, nơi có nhịp sống sôi động và hiện đại, quý cư dân lựa chọn sinh sống tại dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích từ vị trí đắc địa này với liên kết vùng trên cả hoàn hảo.

Giảng Võ cũng là vị trí sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ bậc nhất thủ đô, từ đây quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các trục đường lớn, cơ quan văn phòng hay các trường đại học lớn chỉ với vài phút di chuyển.

Với hệ thống các cơ sở đào tạo chất lượng và danh tiếng hàng đầu như trường Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Luật, Học viện Ngoại Giao, Học viện Hành Chính, Học viện Thanh Thiếu Niên và những trường Trung học phổ thông khác như: Trung học phổ thông Thực Nghiệm, Trung học phổ thông Chu Văn An, và nhiều trường Trung học cơ sở – Tiểu học – Mẫu giáo khác, quý cư dân hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng và an tâm cho tương lai và cuộc sống của con em mình.

An cư bền vững với thương hiệu Vinhomes danh tiếng

Vinhomes nổi danh là thương hiệu bất động sản danh tiếng và uy tín bậc nhất trong ngành bất động sản Việt hiện nay, điều đó được chứng minh khi những dự án được thực hiện bởi thương hiệu này đều trở nên cơn sốt và được đông đảo quý khách hàng đón nhận như một sản phẩm uy tín và chất lượng.

Vinhomes Giảng Võ - Đẳng cấp và sự bình yên cho mọi nhà 1

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Hồ Giảng Võ

Tiếp nối chuỗi thành công đó, dự án Vinhome Giảng Võ tiếp tục đem tới quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi chứng kiến sự hợp tác chiến lược giữa các ông lớn bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đó chính là tập đoàn bất động sản Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, T&T Group, đơn vị thi công Conteccon cùng các tập đoàn đối tác nước ngoài. Trên cương vị là “đứa con cưng” của những ông lớn này, dự án Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ trở thành chốn an cư đẳng cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay và trở thành sự lựa chọn số 1 dành cho đông đảo quý khách hàng quan tâm.

Dự án Vinhome Giảng Võ và nền tảng nuôi dưỡng cuộc sống bình yên

Gây ấn tượng với quy mô rộng lớn và tầm cỡ, dự án Vinhome Giảng Võ mang tới cho quý khách hàng thân thiết của mình một hình mẫu lý tưởng về cuộc sống bình yên bậc nhất. Điều tuyệt vời đó không chỉ được thể hiện ở sự lựa chọn đa dạng các loại hình an cư cho quý khách hàng từ các căn hộ chung cư cao cấp tới các căn nhà phố thương mại sầm uất nhộn nhịp.

Với thiết kế theo mô hình không gian xanh, các căn hộ cao cấp thuộc dự án Vinhome Giảng Võ được hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, nơi mà quý cư dân tương lai hoàn toàn có thể tìm thấy bình yên, tự do, tự tại ở nơi này.

Đặc biệt hơn nữa, lựa chọn sinh sống tại Vinhome Giảng Võ là đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã lựa chọn cho mình một nền tảng bền vững cho sự phát triển trong tương lai với chuỗi các tiện ích sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Lựa chọn sinh sống tại dự án Vinhomes Giảng Võ ngay hôm nay và trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời đó. Chắc chắn những cảm nhận của quý vị và người thân sẽ không bao giờ khiến quý vị phải thất vọng về sự lựa chọn của mình.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936