Chung cư Anland Complex và những lợi thế mà vị trí mang lại

Tọa lạc tại một trong những vị trí tâm điểm phía tây nam của thủ đô Hà Nội, chung cư Anland Complex sẽ đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống tràn đầy sức sống với những tiện ích mà vị trí mang lại.

Không còn vấn nạn tắc đường với chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Complex nằm trên tuyến đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) đây là một trong những tuyến đường rộng nhất Hà Nội với chiều rộng lên đến 42m. Bên cạnh đó, dự án còn cận kề những tuyến đường khác như: đường Khuất Duy Tiến, đường cao tốc trên không, đường vành đai 3, đường Vũ Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, đường Trung Văn…tất cả các tuyến đường này đều có chiều rộng khá lớn do đó xung quanh dự án rất ít khi có những hiện tượng như tắc đường xảy ra. Cư dân Anland Complex Dương Nội sẽ không còn những nỗi lo muộn giờ làm, lo đưa con đi học muộn nữa mà sẽ có thêm những giây phút chuẩn bị cho một ngày mới chỉn chu hay có thêm những giây phút thư giãn bên gia đình.

Liên kết dễ dàng với các tiện ích lân cận

Nằm tại trung tâm của phía Tây Nam thủ đô, đây là một khu vực đang phát triển với rất nhiều những tiện ích liên kết hàng đầu về kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục.

Gần hệ thống các trường học từ cấp 1 đến đại học, các trường đều mang chuẩn quốc tế với đội ngũ trang thiết bị hiện đại và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề như: Trường đào tạo quốc tế Việt Nhật, trường Olympia, trường Amsterdam cùng các trường đại học danh tiếng như: học viên an ninh, đại học y học cổ truyền, ĐH Hà Nội…

Chung cư Anland Complex và những lợi thế mà vị trí mang lại 1

Từ Anland Complex Dương Nội có thể kết nối nhanh với hệ thống y tế cao cấp với các bệnh viện tên tuổi như: Viên Ung Bướu Việt Hưng, bệnh viện 103, viện Y Học Cổ Truyền, viện 198

Liên kết gần với các trung tâm thương mại như: Siêu thị Metro Hà Đông, siêu thị Bigc Thăng Long, siêu thị Garden…

Ngoài ra, chung cư Anland Complex còn được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích từ các khu vực lân cận mang lại như hệ thống nhà hàng, spa, công viên vui chơi giải trí….tất cả góp phần tạo nên một quần thể sống năng động và hiện đại của khu cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô.

Thừa hưởng sự năng động tổ hợp khu đô thị đáng sống của thủ đô

Tại vị trí trung tâm phía Tây Nam của thủ đô, dự án thừa hưởng sự năng động của một khu trung tâm kinh tế đang rất phát triển khi nằm cận kề với những khu đô thị khác như: KĐT An Hưng, KĐT La Khê, KĐT Dương Nội 1…

Với tất cả những lợi thế mà vị trí chung cư Anland Complex đem lại, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một khu đô thị cao cấp và tân tiến sắp sửa được hoàn thành.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936