Vay tới 70% giá trị, nhận ngay biệt thự hoàn thiện Vinhomes Gadenia

Với chính sách ưu đãi hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, chỉ cần trả trước 30%, Biệt thự Vinhomes The Botanica – thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Gardenia được đã hoàn thiện, có thể bàn giao ngay và ở luôn trong năm nay sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn.

Có thể thấy, nếu như trước đây khách hàng chủ yếu là các nhà đầu cơ BĐS và thường lướt sóng thì hiện nay phần lớn là các khách hàng mua nhà để ở hoặc đầu tư và cho thuê dài hạn. Vì hiện nay, khách hàng trở nên thận trọng hơn và đánh giá kỹ hơn về môi trường sống cũng như không gian sống. Với các dự án đã hoàn thiện thì khách hàng hoàn toàn có thể được kiểm chứng chất lượng sản phẩm có tương xứng với số tiền đầu tư hay không. Đối với những dự án đã sắp bàn giao thì khách hàng có cơ hội kiểm chứng môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, dịch vụ chất lượng. Đây là điều mà các dự án bán nhà hình thành trong tương lai không thể đem lại cho khách hàng.

biet-thu-vinhomes gardenia

Biệt thự vinhomes gardenia

Chủ đầu tư có các quy định riêng về việc hoàn thiện nhà. Chính bởi vậy mà trước khi tự tay hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình thì khách hàng cần biết rõ các quy định này. Ví dụ như các thủ tục về việc cho phép sử dụng các loại vật liệu nhất định; quy định về thời gian sửa chữa,… Ngoài ra khi hoàn thiện nhà, chủ đầu tư cũng yêu cầu chủ nhà phải trình các loại giấy tờ để bảo lãnh cho công nhân ra vào sửa chữa. Khi khách hàng mua nhà đã hoàn thiện thì khách hàng chỉ cần làm thủ tục nhận bàn giao nhà, nhận sổ đỏ, mọi việc rất đơn giản, gọn nhẹ.

Bởi chủ đầu tư sẽ bàn giao biệt thự Vinhomes Gardenia hoàn thiện và ở luôn trong năm 2016 nên quý khách sẽ nhận bàn giao nhà và về ở luôn hoặc cho thuê lại mà không mất khoảng thời gian phải chờ đợi hoàn thiện. Việc này giú khách hàng vừa không tốn thời gian chờ đợi và cũng không mất nhiều công sức để liên hệ hay tự đứng ra thuê các đơn vị xây dựng hoàn thiện căn nhà của mình.

Trong trường hợp khách hàng chưa muốn về ở luôn có thể tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức sinh lời lên khá hấp dẫn trong những năm đầu. Khi khách hàng nhận nhà đã hoàn thiện sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong các công đoạn như thuê người làm, lên kế hoạch hoàn thiện, thời gian xin phép chủ đầu tư và thời gian thi công dự án.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936