Thiết kế hoàn toàn khác biệt của Condotel 89 Trần Phú

Đến với Nha Trang quý khách sẽ được mãn nhãn bởi sự hiện diện của tòa Condotel 89 Trần Phú, đây là tòa căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha trang được thiết kế theo hình elipse. Bên cạnh đó, thiết kế trong các căn hộ được đánh giá là chuẩn xác trong mọi góc nhìn chắc chắn sẽ góp phần đưa Condotel 89 Trần Phú Nha Trang trở thành siêu phẩm của thị trường bất động sản.

Thiết kế Condotel 89 Trần Phú

Điều tạo ấn tượng đầu tiên của Condotel 89 Trần Phú đó là hình ảnh một tòa khách sạn đồ sộ được xây dựng theo hình elipse. Xu hướng thiết kế theo hình elipse cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ một dự án nào tại Nha Trang được sở hữu. Chính vì vậy, việc xây dựng theo hình elipse cũng góp phần tạo dựng tiếng vang cho dự án một cách rõ nét.

Chắc chắn khi đã đến với khu du lịch biển Nha Trang du khách sẽ không thể bác bỏ đi sự tò mò và sẽ đến với dự án để chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc có một không hay như vậy, tất nhiên khi đã đến với dự án thì khó có du khách nào lại có thể cưỡng lại vẻ đẹp của dự án này và họ sẽ tận dụng ngay cơ hội được nghỉ dưỡng tại đây. Bên cạnh đó, lối thiết kế theo hình elipse của dự án Condotel 89 Trần Phú được hướng dọc ra khu vực bờ biển, nhờ vậy mà 100% các căn hộ của tòa khách sạn này đều có hướng view ra bở biển để du khách có thể cảm nhận vẻ đẹp lý tưởng của biển Nha Trang.

phoi-canh-chung

Condotel 89 Trần Phú Dragon Fairy

Tại các tầng đầu tiên của dự án chủ đầu tư sẽ xây dựng các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại góp phần mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho du khách và khẳng định sự bề thế của toàn dự án. Bao quanh tòa Condotel 89 Trần Phú Nha Trang chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống cây xanh không chỉ đẹp mà còn có năng lực hô hấp tốt giúp mang lại không khi trong lành hơn cho toàn dự án.

Thiết kế các căn hộ dự án Condotel 89 Trần Phú

Ngoài việc đầu tư xây dựng mặt bằng tối ưu, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng các căn hộ trong dự án với hướng thiết kế rất tinh tế. 100% các căn hộ đều được hướng ra khu vực biển, ngoài ra hướng thiết kế theo xu hướng hiện đại cũng được chủ đầu tư áp dụng tại dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang. Xu hướng này rất phù hợp với đại đa phần khách đi du lịch. Sự đa dạng trong diện tích các căn hộ khách sạn nơi đây cũng góp phần tăng thêm sức hút cho dự án. Ngoài ra, các thiết bị nội thất của các căn hộ này được giới chuyên gia đánh giá là đẹp trên mọi khía cạnh từ tính mỹ quan, phong thủy cho đến chất lượng.

Việc mở bán Condotel 89 Trần Phú thu được thành công đáng kể một phần cũng bởi lối thiết kế thông minh mà chủ đầu tư đã kỳ công tạo dựng cho siêu dự án này.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936