Lợi ích lớn khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng và phát triển dựa trên ý tưởng về một khu đô thị “Xanh – Đẹp – Hiện đại” với lối kiến trúc sang trọng của các nước phát triển. Dự án là tổ hợp các căn hộ cao cấp cùng với không gian sống sang trọng đầy đủ các tiện ích vượt trội. Dự án mang đến cho quý khách hàng trong khu vực cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp và đáng giá bậc nhất hiện nay.

Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng chính là nắm trong tay sản phẩm bất động sản nhà ở có giá trị bền vững cùng với một không gian sống tuyệt vời, một mảnh đất đẹp với cơ hội đầu tư sinh lời  lớn. Khi đầu tư mua các căn hộ tại dự án, quý khách hàng sẽ được hưởng ngay những lợi ích đặc biệt sau:

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cao cấp xứng tầm đẳng cấp gia chủ

Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Các thiết kế căn hộ tai dự án đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn sống thượng lưu đẳng cấp và ưu việt bậc nhất hiện nay. Thiết kế căn hộ không chỉ mang đến cho gai chủ bộ mặt mới xứng tầm đẳng cấp sống mà còn đem đến không gian mang dấu ấn riêng.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Không gian xanh đặt trong từng căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được đắm mình trong môi trường sống lý tưởng đảm bảo đầy đủ các yếu tố trong lành, xanh mát, thoáng đãng, bình yên và đảm bảo tính riêng tư. Bên cạnh không gian xanh bên ngoài, trong mỗi căn hộ đều được gửi gắm một không gian xanh mát mang nét cá tính riêng. Các căn hộ đều có không gian mở rất gần gũi với thiên nhiên cùng tầm view đắt giá mà không phải căn hộ chung cư nào cũng có được.

Cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh tại Vinhomes Phạm Hùng

Chủ nhân của các căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ có không gian thoải mái mà con được sinh hoạt trong một công đồng dân cư văn minh và hiện đại.  Với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, nơi đây sẽ hội tụ những cư dân thượng lưu với mức sống tương đối cao. Công đồng dân cư tại đây sẽ được kết nối thông qua các tiện ích phục vụ cộng đồng hấp dẫn. Ngoài ra, dự án còn được trang bị hệ thống an ninh đảm bảo riêng tư tuyệt đối cho mọi cư dân. Dự án sẽ là nơi hội tụ của những cư dân có cùng đẳng cấp sống trong môi trường lý tưởng nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Sky Lake Pham Hung

Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu tư trang bị  hệ thống tiện ích đẳng cấp tạo dựng cuộc sống tiện nghi hàng đầu. Theo đó, mọi nhu cầu cuộc sống cũng như mọi đối tượng cư dân từ lớn tuổi cho đến con em đều được đáp ưng một cách tốt nhất.

Chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Phạm Hùng siêu ưu đãi.

Nhằm hỗ tối đa cho người mua nhà tại Hà Nội có cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp ngay cả khi chưa đủ điều kiện tài chính. Chủ đầu tư dự án đã triển khai chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi với dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng . Theo đó, quý khách hàng mua căn hộ thuộc dự án khi thanh toàn 100 % giá trị căn hộ sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng cao. Đối với những khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà tại đây sẽ nhận được sự hỗ trợ lãi suất cho vay tối đã từ phía chủ đầu tư dự án.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936