Căn hộ officetel – Xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng

Officetel là gì? Loại hình đầu tư này có gì mới lạ và độc đáo? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho quý vị những thông tin tổng quan nhất về một kênh đầu tư đang thu hút sự tò mò cũng như dòng tiền của nhà đầu tư này.

Mô hình Officetel Hà Nội ( Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

Officetel Hà Nội là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel Hà Nội Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

căn hộ officetel

căn hộ officetel – thỏi nam châm hút nhà đầu tư!

Mô hình Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu văn phòng nhỏ, có vị trí trung tâm để thuận tiện giao dịch. Sản phẩm này tập trung vào công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, công ty nước ngoài hay công ty tại tỉnh lẻ cần văn phòng đại diện tại thành phố lớn. Mô hình Office-tel xuất hiện lần đầu tiên vào thập niên 80 tại Seoul (Hàn Quốc). Sau đó, do nhu cầu tăng cao, hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc. Những Office-tel có diện tích tương tự như một Business Center hay một Studio (căn hộ dành cho người độc thân) ồ ạt được hình thành.

Căn hộ officetel được các nhà phát triển bất động sản định vị là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam có diện tích nhỏ nhất 25 m2 và lớn nhất khoảng 200 m2, mức giá chào bán dao động 900 triệu đến vài tỷ đồng một căn. Có thể nói, Novaland là một trong những đơn vị đón đầu làn sóng đầu tư vào phân khúc này với một số dự án có mức giá cực hấp dẫn như như căn hộ River Gate (151-155 Bến Vân Đồn, Q.4), giá từ 1,4 tỷ đồng; Căn hộ Orchard Garden (128 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận), giá từ 1 tỷ đồng, và bước đầu đạt giao dịch thành công khá tốt.

Thời gian gần đây, rất nhiều “ông lớn” đã nhảy vào cùng khai thác “miếng bánh” ngọt này, trong đó điển hình có Tập đoàn Vingroup với các dự án như: Officetel Vinhomes Central Park; Officetel Vinhomes Golden River… Theo nhận định của giới phân tích, trong thời gian tới mô hình này sẽ phát triển mạnh mẽ và hút dòng tiền của nhà đầu tư rất lớn.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936