Imperia Garden: Chỉ còn 1 ngày hưởng chiết khấu 8,5%

Theo thông báo từ chủ đầu tư, ngày mai (20/10/2015) sẽ là thời hạn cuối cùng cho những khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Imperia Garden khi ký hợp đồng mua bán được hưởng chiết khấu 8,5%.

Để thúc đẩy giao dịch cũng như hỗ trợ tối đa cho khách mua nhà, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng VPBank thiết kế các gói giải pháp tài chính linh động, phù hợp với năng lực và khả năng chi trả để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia Garden.

Cụ thể, nếu khách hàng mua căn hộ Imperia Garden thanh toán trước hay là vay tại ngân hàng VPBank để thanh toán trước sẽ được chủ đầu tư chiết khấu từ 2 – 8,5% giá trị trực tiếp vào hợp đồng mua bán, hoặc được chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian từ 10 – 17 tháng, tùy theo số tiền thanh toán trước.

imperia-garden-phong-khach-can-120m2-mau 5.

Ngoài ra, khách hàng có thể vay tối đa 80% giá trị căn hộ nếu tài sản thế chấp là căn hộ đã mua, hoặc vay tới 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản thế chấp khác. Thời gian vay tối đa lên đến 25 năm, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu tiên.

Các hình thức hỗ trợ này rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay đi mua nhà nhưng không phải lo về thời gian thanh toán theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà. Và ngày 20/10/2015 này sẽ cơ hội cuối cùng dành cho những khách hàng có may mắn nhận được chính sách chiết khấu đến 8,5% giá trị căn hộ được áp dụng.

Được xây dựng theo mô hình xanh Singapore hiện đại và cao cấp, chung cư Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng dự kiến là một trong những dự án đáng mong đợi nhất năm 2015. Được xây dựng trên khu đất rộng 42.264m2, bao gồm các phân khu chính: Khu căn hộ và biệt thự cao cấp; Khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ thương mại. Chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng có diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật chiếm hơn 1000m2.

khuon-vien-cay-xanh-tại-imperia-garden

Điểm đặc biệt của dự án này là các căn hộ từ tầng 2 đến tầng 7 của tháp C & D 27 tầng tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn lên tới gần 40m2 mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm thủ đô.

Để sở hữu “căn hộ sân vườn” với 79 tiện ích cao cấp đảm bảo sự tiện nghi bậc nhất, khách hàng chỉ phải bỏ ra mức giá từ 2,5 tỷ đồng/căn. Chủ đầu tư dự án Imperia Garden đặc biệt chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Hiện Chủ đầu tư vẫn đang mở bán tháp C&D Imperia Garen những căn sân vườn cuối cùng của dự án. Quý khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ mời liên hệ:

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936