Mở bán đợt cuối tháp căn hộ cao nhất Imperia Garden

Công ty cổ phần HBI – chủ đầu tư dự án Imperia Garden tổ chức mở bán đợt cuối tháp 35T – tòa tháp cao nhất tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 29/8/2015.

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tòa 35T trong lễ mở bán sẽ được tặng ngay ti vi LED màn hình cong Samsung 40 inch trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, khi có nhu cầu vay tài chính khách hàng cũng sẽ được ngân hàng bảo trợ tài chính cho dự án – VP bank, hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ từ 6.9%, ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên.

mở bán Imperia Garden

Lễ mở bán Imperia Garden trước đó đã rất thành công với hơn 500 căn hộ

Với vị trí đắc địa trên lô đất 2 mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng, tổ hợp văn phòng và thương mại, căn hộ cao cấp Imperia Garden có vị trí tiếp giáp với nhiều dự án chung cư cao cấp, gần với các trục đường chính như Nguyễn Trãi và Vành Đai 3, khu dự án kinh tế trọng điểm của Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân.

Từ dự án, chỉ mất vài phút là đến trụ sở các cơ quan hành chính quốc gia như Bộ KH-CN, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường. Xung quanh Imperia Garden là những tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại và siêu thị đã hình thành như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall – Royal City.

imperiagarden-tien ich

Tiện ích hiện đại tại Imperia Garden

Dự án Imperia Garden dành gần 10.000m2 đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên một không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, Imperia Garden được ví như một khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá đa dạng từ 56-174m2, mức giá từ 2,3 tỉ đồng/căn.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936