Dự án Vinhomes Imperia – Dự án vàng cùng vị trí đắc địa

Dự án Vinhomes Imperia chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những tháng cuối năm 2016 và đương nhiên trong năm 2017, dự án này sẽ không bao giờ hạ nhiệt. Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được các chuyên gia mệnh danh là viên ngọc xanh ngay trong lòng thủ đô đất Cảng. Tại nơi đây chưa có bất cứ dự án nào như vậy từ trước đến nay, do vậy sức hút của dự án này đến với quý khách hàng chắc chắn là vô cùng lớn.

Nằm trong khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống xanh lành hiếm có tại thủ đô. Quý khách hàng quan tâm đến dự án bậc 1 của Nam Cường Group, vui lòng xem thêm tại đây

Một trong những điểm nhấn vàng làm nên tên tuổi cũng như sức hút của dự án phải kể đến đó chính là nhờ vào vị trí vô cùng đắc địa. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vị trí của dự án để thấy được vì sao chúng lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Dự án Vinhomes Imperia – Dự án vàng cùng vị trí đắc địa

Vị trí dự án Vinhomes Imperia được đánh giá rất cao khi tọa lạc ngay tại phường Thượng Lý – quận Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia trở nên nổi bật với vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa khi vừa cận thị, vừa cận giang lại vừa cận lộ.

Dự án Vinhomes Imperia – Dự án vàng cùng vị trí đắc địa 1

Khi sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Imperia, quý cư dân có thể đến với rất nhiều các địa điểm kinh tế văn hóa chính trị, vui chơi giải trí lớn tại thành phố Hải Phòng như: nhà hát lớn Hải Phòng, gần với các trường đại học lớn, ngân hàng, khu vui chơi trung tâm mua sắm.

Hơn thế nữa dự án Vinhomes Imperia Hai Phòng còn nằm tại nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện: có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến sân bay Cát Bi, dễ dàng di chuyển đến thành phố Hà Nội cũng như các thành phố lân cận khác bằng hệ thống hạ tầng giao thông chất lượng cao.

Nhì cận giang: Dự án Vinhomes Imperia với 2 mặt tiếp giáp với 2 con sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý. Trong khi đó, theo quan niệm từ xưa đến nay thì sống gần Thủy con người sẽ có được nhiều hạnh phúc hơn và đặc biệt là tài lộc sẽ đầy đủ hơn. Chính vì vậy, khi sinh sống tại dự án Vinhomes Imperia, quý cư dân không chỉ sẽ được hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành mà 2 con sông mang lại mà quý khách hàng còn luôn nhận được vượng khí tài lộc vào nhà.

Hơn thế nữa, dựa trên yếu tố phong thủy, dự án được đánh giá là nằm trên mảnh đất vượng khí, do vậy, tài lộc vượng khí luôn luôn hiện diện trong từng căn hộ tại nơi đây.

Ngoài vị trí dự án Vinhomes Imperia đắc địa thì dự án còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng nhờ vào hệ thống tiện ích đẳng cấp cũng như những thiết kế tinh tế trong từng căn hộ.

Sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Vinhomes Imperia chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của quý khách hàng. Những phiên mở bán chính là cơ hội để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ trong mơ tại dự án lớn với một vị trí vô cùng đẹp tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936