4 điều khiến Vinhomes Thăng Long gây sốt

Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, dự án đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường BĐS thủ đô nhờ những lợi thế thuận lợi về vị trí, hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp do Vingroup đầu tư và triển khai.

  1. Vinhomes Thăng Long – viên ngọc sáng phía Tây HN

Slide-imgs-02

Vinhomes Thăng Long được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vinrgoup. Đây là dự án tiếp nối thành công của Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia thì Vinhomes Thăng Long chính là dự án được giới đầu tư và khách hàng nhớ tới nhất.

  • Tên dự án: Vinhomes Thăng Long
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: Hơn 20 ha
  • ŸMật độ xây dựng: Chỉ 25%

Khu đô thị có quy mô trải dài trên diện tích hơn 20 ha với mô hình biệt thự,liền kề và shophouse vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng vừa phục vừa nhu cầu sinh hoạt. Vinhomes Thăng Long gồm 5 phân khu chính là: Long Phú, Long Khánh, Long Hưng, Long Cảnh (Đông) và Long Cảnh (Tây) với mật độ xây dựng thấp đem tới cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp – cân bằng cho cư dân tương lai.

2. Chủ đầu tư uy tín nhất thị trường

Dự án tiếp nối chuỗi thành công của Vingroup sau nhiều khi kinh doanh nhiều dự án thành công trước đây như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia…Vinhomes Thăng Long được xem phát súng mở màn của Vingroup tại khu vực cửa ngõ phía Tây đắc địa nhưng lại toàn tại rất nhiều dự án “ma” – dự án chưa có người ở.

khu đô thị vinhomes thăng long

Với những thành công trước đây, công chúng đang đón chờ một dự án đẳng cấp do Vingroup đầu tư và triển khai. Sau hàng loạt thương hiệu thành công trên thị trường như Vinhomes, Vinpearl, Vinschool, Vinmec, Vineco…thì khách hàng hoàn toàn có quyền chờ đón 1 sản phẩm BĐS đẳng cấp Vinrgoup tiếp tục đưa ra thị trường.

3. Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long có sự xuất hiện của 5 phân khu chức năng đẳng cấp gồm:

  • Long Cảnh Đông
  • Long Cảnh Tây
  • Long Khánh
  • Long Hưng
  • Long Phú

Xung quanh 5 phân khu là khuôn viên cây xanh, hồ nước, sân đánh cờ,  hồ cảnh quan rộng 10 hecta đem tới không gian sống đẳng cấp – thoáng đãng – gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai.

4. Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được trở thành tâm điểm chú ý thị trường trong những ngày gần đây. Đã lâu lắm rồi người ta không thấy một dự án đẳng cấp được đầu tư bởi một đơn vị uy tín nhất thị trường với cam kết giữ vững chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt, trong bối cảnh khu đô thị có rất nhiều dự án ma thì Vinhomes Thăng Long tạo riêng cho mình dấu ấn khác biệt về một siêu đô thị đẳng cấp.

Hiện nay, dự án đang thực hiện rất nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn về giá cả và chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà vô cùng ưu đãi. Qúy khách hàng có thể tải trọn bộ tài liệu về chính sách bán hàng khi đăng ký thông tin với chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936