TIỀM NĂNG “VÀNG” CỦA DỰ ÁN AQUA CITY

Đồng Nai hiện đang được định hướng trở thành khu vực công nghệ, đô thị sáng tạo vùng Đông Nam Bộ, thu hút nhiều nhân tài và rất nhiều chuyên gia nước ngoài đến để sinh sống và làm việc. Đây chính là khu vực có tiềm năng và đang được hưởng nhiều chính sách phát triển của nhà nước, nguồn vốn nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đổ vào là con số khổng lồ, làm cho diện mạo của khu vực này thay đổi từng ngày. Chính vì vậy, tỉnh Đồng Nai sẽ là một nơi lý tưởng để chủ đầu tư Novaland phát triển một đại đô thị xứng tầm đẳng cấp như Aqua City.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án của chủ đầu tư Novaland tại địa chỉ website https://novaworldland.com.vn/

Tiềm năng của thị trường bất động sản Đồng Nai

Đồng Nai đang là khu vực sở hữu rất nhiều lợi thế cho thị trường bất động sản nhà ở, khi hội tụ các khu công nghệ cao, khu công nghiệp,… Vì thế mà nơi đây tập trung rất nhiều kỹ sư, chuyên viên,… Cách đó không xa là khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, đây là trung tâm nghiên cứu khoa học và cung cấp nguồn nhân lực trí thức, năng động cho cả nước. 

tien do xay dung du an Aqua City

Có thể thấy, nhóm đối tượng khách hàng đang tập trung nhiều tại Đồng Nai hiện là những đối tượng có thu nhập ổn định, và đều là những thành phần tri thức, có văn hóa và địa vị cao trong xã hội. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm nhà ở chắc chắn cũng sẽ khác biệt so với khách hàng có thu nhập bình dân. Vì vậy, sự xuất hiện của dự án Aqua City có thể đáp ứng đầy đủ cho khách hàng về một cuộc sống với mô hình sinh thái thông minh chuẩn quốc tế, sở hữu hệ sinh thái tiện ích có chất lượng hàng đầu.

Đây chính là lý do thúc đẩy chủ đầu tư Novaland quyết định cho ra mắt dự án Aqua City tại khu vực này. Với tiềm năng tăng vượt trội mà tỉnh Đồng Nai đang sở hữu, kết hợp với đại đô thị mang thương hiệu Novaland, giá trị của khu vực này sẽ tăng cao từng ngày. Aqua City chính là sản phẩm cực kỳ tốt để đầu tư, một dự án sở hữu rất nhiều sự khác biệt trong việc phát triển của mình, mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Tiềm năng cho thuê vượt trội của Aqua City

Với một vị trí quá đắt địa của mình, lại còn sở hữu mô hình đô thị thông minh chuẩn quốc tế. Rất rõ ràng, dự án Aqua City đang chiếm giữ nhiều lợi thế để trở thành dự án có tiềm năng khai thác cho thuê cực kỳ tốt. Các chuyên gia nước ngoài có thời gian làm việc ngắn tại Việt Nam, hay những kỹ sư, chắc chắn đều phải tìm những không gian sống tương xứng, đầy đủ tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

mau-nha-pho-phuong-hoang-5-1024x698

Vị trí của dự án tiệm cận với những khu vực trọng điểm, có nhiều chuyên gia, kỹ sư và giảng viên nước ngoài đang làm việc. Rõ ràng là lợi thế mà rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy, và nên nhanh tay giành lấy thời cơ, chờ hưởng giá trị và thành quả.

Bên cạnh đó, các biệt thự tại đây còn được xem là sản phẩm đầu tư vô cùng có giá trị, khi có mức tăng giá tốt nhất thị trường bất động sản hiện nay, là sản phẩm đầu tư tương lai, tài sản khiến bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể cưỡng lại.

Bài viết trên đây là một số phân tích về tiềm năng của dự án Aqua City thuộc chủ đầu tư Novaland mà khách hàng có thể tham khảo. Qua đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư vào dự án.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936