Giá bán Aqua City bao nhiêu? Có nên đầu tư không?

Aqua City là khu sinh thái đẳng cấp mới ra mắt của tập đoàn Novaland. Dự án được xây dựng tại vị trí ven sông Đồng Nai hiếm có. Vì vậy nơi đây hứa hẹn mang đến một không gian sống sang trọng, mát mẻ với cảnh sắc sông núi hữu tình chuẩn phong thủy. Sự đẳng cấp của dự án khiến nhiều người tò mò giá bán Aqua City bao nhiêu? Có nên đầu tư không? Sau đây là câu trả lời.

Giá bán Aqua City bao nhiêu?

Aqua City là dự án được khởi động xây dựng vào năm 2019. Thời gian bàn giao dự kiến được xác định là năm 2023. Vì vậy bước vào giai đoạn năm 2021 này, tiến độ dự án đã và đang đáp ứng đúng kế hoạch đề ra. Do đó giá bán Aqua City bao nhiêu đã được chủ đầu tư cập nhật cụ thể cho một số hạng mục sản phẩm.

NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng mang tầm đẳng cấp Quốc tế, với nhiều phân khu hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hóa thế giới. Các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đa dạng như Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel , Khách sạn… Tập đoạn Novaland còn nổi tiếng với  các dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

 

Giá bán Aqua City bao nhiêu?

Giá bán Aqua City bao nhiêu?

Chi tiết, theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán dự án cập nhật mới nhất quý 2/2021 này chủ yếu là các sản phẩm nhà phố và biệt thự. Mức giá ghi nhận cho từng sản phẩm như sau.

Nhà phố liền kề

 • Mức giá bán dự kiến từ 8,5 tỷ/căn. Mức giá này áp dụng đối với những sản phẩm nhà phố liền kề diện tích 6m x 20m.
 • Nhà phố liền kề xây dựng với diện tích 6.5m x 20m có mức giá bán được áp dụng từ 8.7 tỷ/căn.
 • Nhà phố liền kề có diện tích 7m x 20m thì mức giá dự kiến được đưa ra từ 9 tỷ/căn.
 • Nhà phố liền kề diện tích 8m x 20m sẽ có giá bán từ 10 tỷ/căn.

Nhà biệt thự

 • Mức giá bán dự kiến được đưa ra cho các sản phẩm biệt thự song lập diện tích 10m x 20 là từ 13.4 tỷ/căn.
 • Đối với sản phẩm biệt thự song lập diện tích 10m x 22m thì mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra từ 13.8 tỷ.m2.
 • Mức giá bán của biệt thự đơn lập diện tích 15m x 20m tại dự án có giá dự kiến từ 33 tỷ/căn.
Biệt thự Aqua City nổi bật trong từng chi tiết thiết kế

Biệt thự Aqua City nổi bật trong từng chi tiết thiết kế

Shophouse

Trong bảng giá mới nhất được chủ đầu tư công bố còn có các sản phẩm shophouse. Mức giá bán Aqua City dòng sản phẩm này được đưa ra chủ yếu áp dụng cho những căn shophouse có diện tích 6m x 20m là từ 14.5 tỷ/căn.

Vậy có nên đầu tư vào dự án Aqua City không?

Dựa theo giá bán Aqua City được cập nhật mới nhất có thể thấy mức giá được chủ đầu tư đưa ra cho các sản phẩm của dự án là khá đắt. Tuy nhiên nếu muốn đầu tư vào các dự án bất động sản sinh thái ven sông thì đây vẫn là cực phẩm mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Bởi vì mặc dù mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra khá đắt nhưng về cơ bản vẫn phù hợp với giá trị mà dự án sở hữu. Cụ thể như:

 • Dự án sở hữu vị trí đắc địa của khu vực nên được bao quanh bởi hạ tầng giao thông hoàn thiện. Dự án còn được hưởng nhiều lợi ích từ các tiện ích ven sông hiếm có của dòng sông Đồng Nai hiền hòa, thơ mộng.
 • Tiện ích nội khu dự án tiện nghi, đẳng cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cuộc sống mà người dân cần.
 • Mặt bằng được thiết kế khoa học trong từng chi tiết giúp tạo dựng một không gian sống thoải mái, lý tưởng hiếm có.
 • Tiềm lực từ các dự án phát triển hạ tầng xung quanh
 • ….

Tất cả những giá trị này giúp dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội. Vì vậy khi đầu tư vào dự án chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Kết luận

Giá bán Aqua City bao nhiêu? Có nên đầu tư vào Aqua City không? Mong rằng thông qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936