The Matrix One: Tiêu điểm thị trường nhà đất

Tại khu vực quận Nam Từ Liêm, bất động sản đang ngày một phát triển với nhiều dự án ấn tượng, đặc biệt là dự án The Matrix One đến từ MIK Group. Đây là đại dự án với cả sản phẩm cao tầng và thấp tầng, góp phần định hình hướng phát triển về phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hà Nội này.

Thông tin cơ bản dự án The Matrix One

Dự án The Matrix One là một dự án bất động sản trọng điểm của chủ đầu tư MIK Group, tọa lạc tại khu vực ngã tư giao giữa hai tuyến đường Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này có quy mô khổng lồ, tạo nên một làn sóng sở hữu và đầu tư vô cùng hấp dẫn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư ở thủ đô.

Tham khảo thêm thông tin vềdự án chung cư Golden Park Tower được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Tây Đô, dự án chung cư Golden Park Tower hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mang lại thuận lợi cho người mua.

tien-ich-the-matrix-one

Những con số ấn tượng làm nên dấu ấn của dự án The Matrix One này trên thị trường là:

  • Tổng số vốn đầu tư vào dự án là 4460 tỷ đồng
  • Diện tích đất toàn dự án là 20 ha
  • Diện tích dành cho khu cao tầng và thấp tầng lần lượt là 20.275m2 và 5.390m2
  • Với một diện tích rộng như vậy, toàn bộ dự án có mật độ xây dựng là 40%, một con số khá thấp so với những dự án khác ở quận Nam Từ Liêm này
  • Các sản phẩm kinh doanh: căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Dual Key, Officetel, Sky Villas, Penthouse và Shophouse.
  • Diện tích sàn xây dựng trường học: 15.756m2
  • Hầm chui sang công viên Nam Từ Liêm: 554m
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ đẳng cấp, Dual Key, Officetel, Sky Villa, Penthouse, Shophouse

Dự án này còn có một điểm vô cùng ấn tượng nữa là chủ đầu tư đã quyết định sẽ đầu tư cho xây dựng một hầm chui có diện tích lên đến 15,.756m2 để kết nối The Matrix One tới công viên Nam Từ Liêm, tạo điều kiện cho cư dân dự án dễ dàng thư giãn và giải trí ở không gian công viên đầy cây xanh.

Các căn hộ đắt giá tại The Matrix One

Dự án The Matrix One được đánh giá là sở hữu những loại hình sản phẩm có nhu cầu cao và ăn khách bậc nhất. Được phát triển bởi chủ đầu tư MIK Group, dự án này được đảm bảo sẽ có được sự uy tín và chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi một trong những chủ đầu tư lĩnh vực bất động sản thành công nhất.

du-an-the-matrix-one

Ngoài ra, dự án này còn được lên kế hoạch xây dựng và phát triển bởi ông lớn COTECCONS của ngành xây dựng. Với bảo chứng từ những dự án chất lượng đảm bảo và vô cùng thành công trước đó, sự “bắt tay” giữa hai tên tuổi vô cùng nổi tiếng này đã nhiều phần đảm bảo được sự ăn khách và đắt giá của The Matrix One trong tương lai.

Thêm vào đó, dự án này còn nằm ở một ngã tư vô cùng quan trọng của thành phố và khu vực, đó chính là khu vực ngã tư giao cắt giữa đường Lê Quang Đạo và Mễ Trì. Hai tuyến đường này đều là tuyến đường quan trọng, kết nối tới nhiều khu vực cửa ngõ của thành phố.

Có được một vị trí đắc địa như vậy, giao thông của khu vực xung quanh dự án The Matrix One cũng rất thuận tiện, giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi của thành phố.

Trong tương lai, dự án này còn nằm gần với đường đua F1 trứ danh, gần với sân vận động Mỹ Đình. Sự thuận lợi về giao thông và hệ thống tiện ích ngoại khu đắt giá cũng đã góp phần làm nên sức hấp dẫn của dự án này với các khách hàng và nhà đầu tư.

Với những nhân tố ăn khách như vị trí hay chủ đầu tư nổi tiếng MIK Group, dự án The Matrix One chính là một điểm đến bất động sản đắt giá.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936