Sakura 2 – Tâm điểm đất học, kết nối cư dân quốc tế

Sakura 2 là một trong 2 tòa sẽ ra mắt ngay khi dự án The Sakura Vinhomes Smart City ra mắt. Nằm tại vị trí gần với đường tàu phía Đông Nam của dự án, Sakura 2 đặc điểm gì nổi bật và phù hợp với những khách hàng nào?

Tâm điểm đất học

Vị trí dự án The Sakura trong đại đô thị thông minh

Vị trí dự án The Sakura trong đại đô thị thông minh

Nằm ở phía Đông Nam của dự án, tòa Sakura 2 nằm ngay tại tâm điểm đất học của toàn khu đô thị Vinhomes Smart City. Nhìn trên hình ảnh có thể thấy bao quanh tòa Sakura 2 là 4 điểm trường Vinschool. Tất cả những trường này đều nằm trong bán kính 500m, cư dân có thể đưa đón con đi học dễ dàng hoặc cho con đi bộ tới trường mà không mất nhiều công sức, vẫn đảm bảo an toàn.

Đối với cụm trường Vinschool ở Sapphire 4 (Sapphire ParkVille) và Sapphire 3, ngay dưới chân tòa Sakura 2 là cầu vượt đi bộ qua đường tàu để kết nối trực tiếp sang phân khu Sapphire 3. Qua đường đi bộ này cư dân tương lai ngoài việc có thể di chuyển đơn giản hơn đến 2 cụm trường học Vinschool, còn có thể kết nối tới khu nhà để xe 10 tầng thông minh cạnh phân khu Sapphire 3.

Ngoài ra cư dân có thể lựa chọn phương tiện công cộng là xe bus điện Vinbus cũng sắp đi vào hoạt động trong năm 2021. Vinbus 15 phút sẽ có một chuyến, cư dân có thể sử dụng để kết nối tới nhà để xe cao tầng, đến trung tâm thành phố hoặc các khu đô thị khác. Với hơn 10 tuyến Vin Bus đi qua nhiều tuyến phố khắp Hà Nội, cư dân sẽ không bị bó hẹp trong khuôn khổ trường học trong đại đô thị, phụ huynh có thể cho con em học ở những trường khác tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình.

Kết nối cư dân tương lai

Là đất nước thay đổi ngành đường sắt trên toàn thế giới, Nhật Bản đánh giá rất cao tuyến đường sắt đô thị (Metro). Đó cũng chính là lí do chủ đầu tư Samty Corp lựa chọn vị trí dự án đầu tiên của mình tại Việt Nam ngay gần với tuyến đường sắt đô thị số 6.

Tuyến Metro số 6 được quy hoạch từ Nội Bài – Phú Diễn – Hà Đông – Ngọc Hồi với tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 43km. Tuyến Metro này chỉ có duy nhất 1 ga nằm tại trung tâm của Vinhomes Smart City và cũng chính là vị trí ngay gần với dự án The Sakura Vinhomes Smart City.

Tuyến Metro số 6 giúp kết nối các tỉnh thành phía Nam Hà Nội và di chuyển đến sân bay Nội Bài nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời cũng giúp cư dân quốc tế dễ dàng kết nối tới khu đô thị thông minh. Do nằm gần với tuyến Metro số 6, dự án The Sakura được hưởng lợi trực tiếp giúp tăng giá bất động sản trong tương lai, thuận lợi hơn trong việc đầu tư, cho thuê cho người ngoại quốc.

Nguồn: www.thesakurasmartcity.com

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936