Dự án Vinhomes Q9: Những dấu ấn nổi bật trên thị trường

Ra mắt trên thị trường một thời gian, dự án Vinhome Q9 không phải là dự án quá mới nhưng sức hút của nó lại vô cùng lớn và được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Có thể nói, dù không phải là cái tên mới xuất hiện nhưng những dấu ấn mà dự án này để lại trên thị trường là vô cùng nổi bật và chưa có dự án nào có thể “vượt trội” hơn. 

Dự án Vinhome Q9 – Dấu ấn của một đô thị thông minh 

Một trong những dấu ấn lớn nhất mà dự án Vinhome Q9 mang tới trên thị trường chính là trải nghiệm về một đô thị thông minh xứng tầm quốc tế. Đây là dự án tiên phong trên thị trường phát triển theo mô hình đô thị thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong phát triển, quản lý vận hành. Với cốt lõi từ 4 yếu tố là an ninh thông minh, quản lý thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm thông minh đã  tạo nên sự thuận lợi trong mọi hoạt động sinh hoạt, trải nghiệm cuộc sống xứng tầm với mình, đồng thời tối ưu thời gian tận hưởng và tiếp cận gần đến những công nghệ của tương lai. Đây đang được coi là xu hướng mà toàn thế giới theo đuổi hiện tại và trong tương lai.

Với mô hình đại đô thị thông minh, dự án Vinhome Q9 mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một sự kết nối giữa cộng đồng cư dân với nhau, cư dân với đơn vị vận hành, cư dân với an ninh bảo vệ và cư dân với căn hộ của riêng mình. Thông qua ứng dụng hiện đại, công nghệ thông minh, trí tuệ nhân tạo và nền tảng vạn vật kết nối internet, các cư dân tương lai tại dự án được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi, chất lượng, an toàn và đẳng cấp nhất.

Với dự án Vinhome Q9, mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và tối ưu nhất, thậm chí chỉ bẳng một cú chạm tay qua smartphone. Đây là giá trị sống hiện đại mà chỉ có những đô thị đẳng cấp mới có thể mang lại. Điều này đã tạo nên một dấu ấn lớn với các khách hàng và làm nên thành công của dự án trên thị trường.

Dự án Vinhomes Q9: Những dấu ấn nổi bật trên thị trường

Dự án Vinhomes Q9: Những dấu ấn nổi bật trên thị trường

Dấu ấn của một đô thị đa trải nghiệm

Không chỉ tạo dấu ấn bởi một thành phố thông minh mà dự án Vinhome Q9 còn tạo dấu ấn nhờ cuộc sống đa trải nghiệm với một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đa dạng bậc nhất thị trường. Xứng tầm một dự án mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, dự án Vinhome Q9 cũng được đầu tư đồng bộ với hàng loạt những tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, phục vụ mọi nhu cầu cho các cư dân sống và tận hưởng. 

Tại dự án cư dân được trải nghiệm quần thể tiện ích hiện đại, được sống trong một đại đô thị với những tiện ích lớn nhất hiện nay. Trong đó có đại công viên ven sông rộng 36ha với 15 chủ đề đa dạng cho khách hàng, mang tới một cuộc sống ngoài trời sôi động và đẳng cấp. Những tiện ích phục vụ các nhu cầu thiết thực của khách hàng bao gồm trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Vinmart, kiểm tra sức khỏe cho cả gia đình với Vinmec, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao cho con tại Vinschool, trung tâm vui chơi giải trí… tất cả đáp ứng nhu cầu của cư dân trong vài bước chân.

Dự án cũng được đầu tư xây dựng bởi những vật liệu chắc chắn, đắt tiền cùng với đó là nền móng ép cọc bê tông vững chắc đem lại sự án toàn cho công trình trong mọi tình huống. Có thể khẳng định rằng, một khách hàng tại dự án tại dự án vinhome Q9 đều sẽ được tận hưởng sự khác biệt rất lớn với những tiện ích đang có tại dự án. Đây chính là dấu ấn lớn mà chủ đầu tư mang tới cho thị trường.

Để cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://vinhomeland.com.vn/

 

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936