Chung cư Đại Kim vượt trội hơn so với kỳ vọng

Các dự án nhà ở tái định cư thường không được quan tâm, chú ý nhiều. Bởi theo nhiều khách hàng, chất lượng những khu nhà ở tái định cư thường không đảm bảo. Nhưng đấy là trước kia. Hiện nay, các dự án nhà ở xã hội đều được nhà nước chọn lọc kỹ về các chủ đầu tư, được nhà nước kiểm duyệt khắt khe về tiêu chuẩn, chất lượng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống điện. Chính vì vậy, dự án chung cư Đại Kim mới có thể khiến nhiều khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng căn hộ và thiết kế hiện đại. Đây cũng là dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đầu tư chung cư Đại Kim lợi nhuận tốt

Các nhà đầu tư thông minh luôn biết nắm bắt thời cơ, chọn cơ hội tốt để đầu tư sinh lợi nhuận. Không phân biệt sản phẩm lớn hay nhỏ, đầu tư xứng tầm hay không xứng tầm, chỉ cần có thể sinh lợi nhuận lớn, an toàn và tiềm năng, chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư thông minh. Chính vì vậy, nhà tái định cư X2 Đại Kim mới được lòng khách hàng, trở thành sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay tại khu vực quận Hoàng Mai, bên cạnh những khách hàng mua nhà để an cư.

Đầu tư chung cư Đại Kim lợi nhuận tốt

Đầu tư chung cư Đại Kim lợi nhuận tốt

Chung cư Đại Kim sở hữu một vị trí đắc địa, tại phường Đại kim. Đây là khu vực có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đến trung tâm thành phố và cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu đô thị Linh Đàm. Bên cạnh đó, đây là căn hộ nhà ở có mức giá tầm trung, phù hợp với rất nhiều khách hàng, đối tượng khách dễ tìm hơn rất nhiều so với khách hàng cao cấp, tương lai có thể cho thuê dài hạn, hưởng lợi nhuận hàng tháng, hoặc đầu tư lướt sóng, bán chuyển nhượng khi dự án được giá. Với vị trí mà dự án đang mở bán, chắc chắn tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn, là khu vực mang đến những khác biệt để đầu tư, an tâm với pháp lý vững chắc, chủ đầu tư đảm bảo chất lượng công trình.

Dự án nhà ở tái định cư X2 Đại Kim thực sự là một lựa chọn đầu tư đang được lòng rất nhiều khách hàng. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng cũng hoàn toàn sở hữu một căn hộ diện tích nhỏ  từ 1 – 2 phòng ngủ tại dự án để đầu tư dài hạn hoặc lướt sóng. Khi nhu cầu nhà ở của người dân có thu nhập trung bình vẫn đang liên tục tăng, nhưng thị trường lại không thể đáp ứng được, thì những dự án nhà ở xã hội ra đời và thời điểm này giống như cơn mưa vàng, được khách hàng cực kỳ quan tâm, giải tỏa 1 phần mong chờ của người dân.

Thiết kế căn hộ chung cư Đại Kim vượt trội

Thiết kế căn hộ chung cư Đại Kim vượt trội

Thiết kế căn hộ chung cư Đại Kim vượt trội

Thiết kế chung cư Đại Kim đáng mong chờ hơn rất nhiều so với mức giá bán của nó. Khách hàng đến xem căn hộ mẫu và được xem mặt bằng chi tiết tại dự án đều có thể khẳng định điều này. Căn hộ được áp dụng những thiết kế mở hiện đại, tối ưu được diện tích sử dụng, các không gian phụ được sắp xếp phù hợp để gia chủ có thể tận dụng được nhiều nhất không gian. Bên cạnh đó, ánh sáng bên trong căn hộ cũng luôn được nhiều nhất, tiết kiệm nguồn năng lượng điện cho gia chủ mỗi tháng.

Dự án có các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, từ 1 – 3 phòng ngủ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Các phòng ngủ luôn được thiết kế vuông vắn để có phong thủy tốt nhất, cửa phòng vệ sinh tránh đối diện với nơi đặt giường ngủ. Một sự tinh tế tại dòng căn hộ nhà ở tầm trung cho khách hàng.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936