Công suất lấp đầy ấn tượng tại tòa nhà CMC Tower

Là tòa nhà văn phòng hấp dẫn bậc nhất tại thị trường Hà Nội, tòa nhà CMC Tower luôn có công suất lấp đầy văn phòng lớn bậc nhất khu vực. Vậy đâu là sức hút của tòa nhà?

Công suất lấp đầy lên tới 90%

Trong bối cảnh nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn tại những khu vực trung tâm, thì quận Cầu Giấy luôn được coi là điểm đến thuê văn phòng hàng đầu cho các doanh nghiệp bởi vị trí cực kỳ lý tưởng. Trong đó đường Duy Tân luôn là khu vực thuê văn phòng sôi động bậc nhất của quận Cầu Giấy, nơi đây tập trung nhiều tòa văn phòng lớn, vị trí đắt giá, hạ tầng lại đồng bộ. Một trong những tòa văn phòng nổi bật nhất chính là tòa nhà CMC Tower.

Theo báo cáo thống kê thì đây là tòa văn phòng luôn có công suất lấp đầy văn phòng lớn bậc nhất khu vực lên tới hơn 90%. Mặt bằng trống tại tòa nhà luôn được các khách hàng săn đón nhiều. Theo các chuyên viên cho thuê văn phòng, thì đây là tòa nhà được khách hàng tìm kiếm nhiề bậc nhất tại khu vực Duy Tân Cầu Giấy, đó là bởi tòa văn phòng hội tụ nhiều ưu thế vượt trội và mức giá thuê hợp lý.

Công suất lấp đầy ấn tượng tại tòa nhà CMC Tower

Công suất lấp đầy ấn tượng tại tòa nhà CMC Tower

Sức hút của tòa nhà CMC Tower

Là tòa văn phòng hạng A nổi bật tại khu vực quận Cầu Giấy tòa nhà thuê văn phòng CMC Tower hội tụ đủ mọi ưu thế về vị trí thuận tiện cũng như những ưu thế lớn về không gian làm việc. Đây thực sự là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng cho những doanh nghiệp để phát triển lâu dài cũng như định vị thương hiệu.

Tòa nhà CMC Tower sở hữu vị trí đắc địa và vô cùng thuận lợi để đặt trụ sở văn phòng. Đây là tòa nhà được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế từ vị trí từ hạ tầng đồng bộ cho tới vị trí địa lý thuận tiện, cũng như nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn. Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy này nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của khu vực làn đường rộng thông thoáng, mật độ giao thông ổn định, đặc biệt dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trọng điểm như quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm…Đây là một lợi thế thuận lợi để doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển ổn định.

Bên cạnh đó khu vực này nói riêng cũng có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, tập trung rất nhiều tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội, những khu đô thị đông đúc dân cư, các chung cư cao cấp, những dự án công trình xây dựng,… cùng với đó là hàng loạt hạ tầng đồng bộ sẵn có từ ngân hàng giao dịch, trung tâm tài chính, những nhà hàng, quán café tạo nên môi trường làm việc năng động, cạnh tranh, vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng lâu dài.

Tòa nhà CMC Tower xây dựng trên diện tích lớn với quy mô 20 tầng nổi, đây là một trong những tòa văn phòng khá mới được đầu tư và quản lý chuyên nghiệp. Trong đó mỗi sàn văn phòng có diện tích 982m2 và có thể phân chia thành các diện tích nhỏ đáp ứng nhu cầu linh hoạt của các khách thuê. Hướng tới một không gian làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà CMC Tower sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại, mỗi không gian tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo đủ sáng, đủ yên tĩnh để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Đặc biệt tại đây còn được trang bị sẵn những trang thiết bị văn phòng hiện đại và cơ sở vật chất tòa nhà đồng bộ, hoàn thiện phục vụ mọi nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

Chính những ưu thế trên cùng với mức giá thuê hấp dẫn, tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Để tìm hiểu tòa văn phòng, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://cmc-tower.com/

 

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936