Xu hướng nghỉ dưỡng mới được Phoenix Legend khơi nguồn

Tìm đến những chốn nghỉ dưỡng hoang sơ, yên tĩnh, đang là xu hướng được rất nhiều du khách lựa chọn, đặc biệt với những địa điểm du lịch mang tính trải nghiệm cao, càng làm tăng sức hút với khách hàng. Chính vì vậy, Phoenix Legend đem tới cho quý khách hàng một sự kết hợp hoàn hảo nhất từ trước đến nay, vừa mang đến chốn nghỉ dưỡng trên non cao, với những trải nghiệm, khám phá mới mẻ, đồng thời vừa được tận hưởng kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, thỏa sức mình với những cảnh đẹp của biển nơi đây.

Nghỉ dưỡng Phoenix Legend với tầm view vịnh ôm trọn

Những căn hộ nghỉ dưỡng nằm gần biển không còn xa lạ với khách du lịch. Tuy nhiên, Vịnh Hạ Long nổi tiếng với những cảnh đẹp kỳ quan, từ những ngọn núi đá vôi mọc lên giữa biển, giống những con rồng lớn nằm giữa biển cả, bao quanh là những viên ngọc lớn, hòa quyện cùng dòng nước biển xanh ngắt, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên vô cùng sống động và khác biệt. Chính vì vậy, Hạ Long từ nhiều năm nay đã trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch. Đặc biệt, với những thay đổi vượt bậc trong việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, đồng bô, nâng cấp về giao thông, Hạ Long đang có sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Biệt thự Phoenix Legend

Biệt thự Phoenix Legend

Đây chính là sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Khi các thị trường miền trong như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã không còn hot, không còn mới mẻ trên thị trường, thì Hạ Long đang trở lại ngoạn mục, với những thời cơ vô cùng tốt và điều kiện được thuận lợi nhất được chính quyền địa phương tạo ra dành cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, Phoenix Legend Hạ Long mới có thể trở thành một dự án nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng quan tâm. Một bất động sản nghệ thuật mang đến tính mới mẻ, và cảm nhận thực sự trọn vẹn cho du khách trong việc nghỉ dưỡng.

Với tầm view từ trên cao, mọi cảnh quan đẹp nhất của Hạ Long được thu vào tầm mắt một cách ngoạn mục, chủ đầu tư đang có một lựa chọn vị trí vô cùng xuất sắc, có thể tạo nên những khác biệt trong việc nghỉ dưỡng, định nghĩa hoàn toàn khác dành cho một địa danh kỳ quan như Vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, Phoenix Legend Hạ Long tỏa sáng, trở thành một trong những điểm đến được các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng, với những lựa chọn đầu tư chất lượng nhất hiện nay.

Cảm nhận trải nghiệm với những thiết kế nghệ thuật

Mở đầu với cảm nhận nghệ thuật mà Phoenix Legend Hotel And Residences mang đến cho khách hàng chính là bức phù điêu nghệ thuật kéo dài, bao quanh cả dự án. Đây chính là bức phù điêu lớn nhất hiện nay, được điêu khắc một cách tinh tế bởi những nghệ sĩ hàng đầu. Vào sâu hơn trong dự án là những thiết kế ấn tượng với những con đường tràn ngập sắc hoa, luôn nở rực cả 4 mùa, những con đường hoa đào kéo dài, nở một sắc hồng tươi thắm vào mùa xuân.

Banner dự án phoenix legend

Banner dự án phoenix legend

Mỗi một phân khu dự án đều đặt theo một ý nghĩa khác nhau, được thiết kế phù hợp nhất để tạo nên những cảm nhận nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng. Đây chính là sức hút mà Phoenix Legend Hạ Long đang sở hữu, tạo nên chính những cảm hứng và năng lượng, kết hợp cùng tầm view Vịnh trọn vẹn, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đáng sống và đáng trải nghiệm bậc nhất.  Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng tham khảo thêm tại Website: https://nhadatmienbac.vn/ hoặc xem chi tiết vị trí dự án tại: https://g.page/phoenix-legend-ha-long

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936