Vinhomes Smart City đô thị hot bậc nhất phía Tây thủ đô

Là một dự án bất động sản nhà ở mới nhất của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Smart City đã thực sự khiến nhiều khách hàng bất ngờ với quy mô lớn của mình. Hệ thống công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á, top 3 dự án khu đô thị thông minh lớn nhất Châu Á hiện nay…. Đây là một đô thị hứa hẹn rất nhiều giá trị sống chất lượng, thời thượng với khách hàng, nơi trải nghiệm những công nghệ của tương lai tốt nhất với khách hàng trẻ.

Đặc biệt, với cư dân nhí, đây còn là môi trường sống có nền tảng vượt trội, an toàn, cùng hệ sinh thái tạo nên khác biệt sống tối đa. Với nhà đầu tư, dự án đang đem lại lợi nhuận tăng giá vô cùng tốt, sự chắc chắn từ pháp lý và ưu đãi trong chính sách bán hàng.

Tham khảo thêm về phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( Phoenix South ) mở bán vào tháng 7/2020 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bậc nhất hiện nay

Đô thị Vinhomes Smart City trải nghiệm công nghệ cho giới trẻ

Không chỉ là giới trẻ, những người hiện đại, thích tìm tòi về công nghệ cũng sẽ có những trải nghiệm sống cực kỳ chất lượng và mượt mà tại những căn hộ Smarthome, một không gian đô thị thông minh, với những ứng dụng 4.0 thời thượng nhất hiện nay. Với những khách hàng không thích đổi mới hay phải thao tác quá nhiều, Vinhomes Smart City cũng là đô thị có những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu hóa những thao tác để khách hàng có thể sử dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hầu hết các ứng dụng mà khách hàng cần truy cập tại đây đều chỉ cần 1 chạm hoặc thông qua những ứng dụng AI mới nhất thế giới hiện nay.

Căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu kết nối thông minh

Căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu kết nối thông minh

Từ việc quản lý và vận hành, kết nối cộng đồng cư dân, tăng cường thêm lớp bảo mật và an ninh cho dự á, trải nghiệm công nghệ tại căn hộ… tất cả đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay như trí tuệ nhân tạo AI, cảm biến sensor, internet vạn vật tân tiến để tạo nên một không gian đô thị thông minh thực sự. Tuy nhiên, trong đó con người vẫn là trung tâm, nhưng có sự hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống và ứng dụng công nghệ. Theo các nhà khoa học và từ chuyên ngành, đây chính là công nghệ 4.0 đang được rất nhiều báo chí nhắc đến hiện nay. Vinhomes Smart City chính là dự án áp dụng công nghệ này vào dự án của mình một cách triệt để nhất.

Với những trải nghiệm chất lượng như vậy, dù sống 20 năm hay nhiều năm tới, đây vẫn là xu hướng thời đại của thị trường Việt Nam, xu hướng được thế giới phổ biến và nhân rộng. Đặc biệt, những cư dân nhí được tiếp xúc sớm nhất sẽ có những tự tin khi bước ra thế giới, những hiểu biết sâu rộng để phát triển hết kỹ năng của mình.

Quy hoạch tiện ích thông minh 

Thế mạnh tại các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, chính là những trải nghiệm tiện ích đầy đủ, thời thượng từ hệ thống sinh thái ấn tượng mà chủ đầu tư này đã xây dựng từ rất lâu. Vingroup là tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với sự đầu tư trong mọi lĩnh vực, thành công và có tầm nhìn chiến lược. Chính vì vậy, khi đầu tư bất động sản nhà ở, hệ sinh thái này cũng được đưa vào các dự án bất động sản nhà ở để nâng tầm và kết nối cho cộng đồng cư dân, từ trung tâm thương mại Vincom, siêu thị tiện lợi Vinmart, trường học liên cấp Vinshool, bệnh viện quốc tế Vinmec, xe công cộng vietbus…

Tại dự án Vinhomes Smart City cũng sẽ có những tiện ích đa dạng và hiện đại này, quy hoạch thông minh của dự án còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán vô cùng dễ dàng, không cần mang theo tiền mặt, có thể thanh toán có thẻ ATM, face ID, mã quét QR, vân tay…

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các dự án nhà ở tại khu vực phía Tây thủ đô, anland lake view, Biệt thự Dương Nội cũng là một trong những lựa chọn nhà ở đáng lưu ý.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936