Ưu nhược điểm của dự án Vinhomes Smart City mà nhà đầu tư nên biết

Là dự án bất động sản nhận được sự chú ý đặc biệt, Vinhomes Smart City nhanh chóng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư thông thái. Không chỉ là Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, vị trí Vinhomes Smart City cũng là một yếu tố tạo nên giá trị lớn cho dự án đặc biệt này.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

Ưu điểm của vị trí Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa chính là yếu tố quan trọng để một dự án bất động sản khẳng định được giá trị của mình. Vì vậy bất kỳ nhà đầu tư nào cũng luôn chú ý đến vị trí của dự án khi quyết định “vung tiền” vào đó. Đối với Vinhomes Smart City, dự án này đủ sức để chinh phục bất cứ nhà đầu tư nào với những ưu điểm đặc biệt từ vị trí.

vinhomes-smart-city (1)

  • Hạ tầng hiện đại, hoàn chỉnh hàng đầu tại Hà Nội: Vị trí Vinhomes Smart City nằm ở phía Tây Hà Nội. Đây là khu vực có sự phát triển kinh tế vô cùng năng động. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại khu vực này được đầu tư hoàn chỉ và rất hiện đại, có thể đánh giá là hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Các yếu tố cơ bản của hạ tầng khu vực như, trường học, hệ thống đường, điện… đều có đầy đủ. Không chỉ có vậy, khu vực mà Vinhomes Smart City tọa lạc còn là nơi tập trung của các cơ quan lớn, quan trọng hàng đầu của đất nước như Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Ngoại Giao, Bộ Thông Tin Truyền Thông, Thanh Tra Chính Phủ và trong tương lai còn có thêm rất nhiều bộ, ban, ngành được chuyển về khu vực này. Vì vậy khu vực này có thể đáp ứng được nhu cầu sống từ cơ bản đến nâng cao của các cư dân. Chính môi trường sống hiện đại, cơ sở hạ tầng phát triển cũng tạo điều kiện tốt nhất để các dự án bất động sản lớn tập trung tại đây như: Hệ thống dự án khu đô thị của Vinhomes, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị Mễ Trì…
  • Phong thủy đắc địa: Vinhomes Smart City được đánh giá là dự án có phong thủy tốt với việc tọa lạc tại mảnh đất “đầu rồng” của thành phố với 3 lợi thế đặc biệt là gần sông, gần trung tâm thành phố và gần với các đại lộ lớn như Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn. Các yếu tố này rất tốt trong phong thủy, mang ý nghĩa cho một cuộc sống thịnh vượng, bình an, sung túc cho các cư dân. Vì vậy dự án này nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều nhà đầu tư. 
  • Đem lại tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư: Vị trí Vinhomes Smart City vô cùng thuận lợi chính là yếu tố để dự án này có cơ hội tăng giá liên tục trong tương lai. Với những tiện ích nội và ngoại khu nổi bật kết hợp với vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ là yếu tố giúp dự án này ngày càng có giá trị trong tương lai. Đặc biệt, với các quy hoạch lớn của thành phố, khu vực này ngày càng phát triển. Vì vậy ngày càng có nhiều người muốn sinh sống tại dự án này. Đó chính là lý do để giá trị của nó ngày càng tăng cao.

Nhược điểm của dự án Vinhomes Smart City

Dù có vị trí đắc địa nhưng Vinhomes Smart City nằm tại Tây Mỗ, Đại Mỗ – hai khu vực thường bị nhiều người cho rằng nằm khá xa trung tâm thành phố. Vì vậy nhà đầu tư thường có xu hướng chọn các dự án khác để gần với khu vực trung tâm hơn. 

Căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu kết nối thông minh

Căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu kết nối thông minh

Nếu như nhà đầu tư không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng thì chính vị trí Vinhomes Smart City sẽ trở thành một “nhược điểm”. Vì vậy nếu thật sự muốn đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư cần tìm hiểu thật rõ vì việc di chuyển từ dự án này đến các trung tâm thành phố đều rất gần, chỉ mất từ 5 – 20 phút di chuyển.

Thông tin mà Tuyến Mai chia sẻ về vị trí Vinhomes Smart City đã rõ, nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm các yếu tố khác và đầu tư vào dự án hấp dẫn này. Chắc chắn việc sở hữu một sản phẩm trong dự án Vinhomes Smart City sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư hiện tại và tương lai.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936