Top 5 web mua bán nhà đất miễn phí với nhiều tính năng

Thay vì sử dụng các kênh rao vặt truyền thống như tờ rơi, quảng cáo, thông báo… như trước đây, thị trường chào đón những phương thức đăng thông tin mới, hiện đại và tiện dụng hơn, bắt kịp với xu hướng công nghệ như hiện nay, và đó chính là các trang web thương mại điện tử với nhiều tính năng khác nhau. Sau đây là top 5 web mua bán nhà đất miễn phí có giao diện dễ dùng và đa dạng về các tính năng được nhiều người sử dụng nhất.

IMUABANBDS là điểm đến đăng tin hiệu quả nhất

Là một điểm đến đăng tin bất động sản được ra mắt đã lâu, https://imuabanbds.vn/ đã được nhiều khách hàng tin dùng làm trang thương mại điện tử đáng tin cậy và uy tín hàng đầu. Tại đây, bên cạnh chức năng tìm kiếm thông tin mua bán nhà, khách hàng còn được biết đến với nhiều thông tin hữu ích của lĩnh vực bất động sản như phong thủy, kiến trúc, cùng với các dự án chuẩn bị ra mắt và bàn giao trên thị trường.

Trang web đăng tin mua bán bất động sản hiệu quả nhất

Trang web đăng tin mua bán bất động sản hiệu quả nhất

Batdongsan trang tin có lượng người dùng đông

Trong số những trang thương mại điện tử về bất động sản đang hoạt động trên thị trường, có lẽ trang batdongsan.com.vn là trang được nhiều người sử dụng và tin dùng nhất với số lượng traffic mỗi tháng lên đến hàng chục nghìn, đa số là người dùng với mục đích mua bán nhà đất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại trang thông tin này, quý khách được sử dụng dịch vụ miễn phí với nhiều tính năng quan trọng giúp tiếp cận đến được khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, giao diện của trang này cũng rất đơn giản và dễ dùng, phục vụ được phần lớn nhu cầu đăng và tìm tin nhà đất của khách hàng.

Meeyland cung cấp thông tin đầy đủ dự án

Bên cạnh những tên tuổi lớn khác của thị trường bất động sản Hà Nội, trang Muabannhadat.vn cung cấp cho khách hàng một lượng lớn thông tin chính xác và đầy đủ nhất về những dự án đang “hot” trên thị trường. Tại đây, quý khách hàng còn được phục vụ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện, vừa giúp cho quý khách nắm được thông tin dự án, vừa tạo trải nghiệm và ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Sunshine Horizon

Homedy ứng dụng đáp ứng nhu cầu về công nghệ

Ứng dụng Homedy là một ứng dụng mới được phát triển với 2 phiên bản web và mobile, mang đến trải nghiệm người dùng vô cùng tốt dành cho khách hàng. Cụ thể hơn, tại bản web, khách hàng được sử dụng trang tin có giao diện thân thiện và trẻ trung với đầy đủ thông tin về nhiều dự án ở khắp các miền trên cả nước. Ngoài ra, trang này còn đưa ra ứng dụng với hệ điều hành của mobile, tạo nên sự nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng mong muốn mua bán đất.

Chotot trang tin tổng hợp mọi thông tin

Trang Chotot là một trang mua bán bất động sản được nhiều người tin dùng nhờ sự đa dạng về loại hình sản phẩm tại đây. Không chỉ vậy, trang này còn có tính năng giúp người dùng lọc những sản phẩm và loại hình dịch vụ như cho thuê hay mua bán. Người dùng còn có thể chọn lọc tin nhắn từ nhân viên môi giới hay từ cá nhân tùy theo nhu cầu sử dụng. Với 5 trang web vô cùng hiệu quả và chất lượng trên, khách hàng có thể sử dụng để tìm những thông tin bất động sản mới nhất.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936