TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON

Chính thức được mở bán giai đoạn một vào tháng 4 vừa qua, cái tên Grand Marina Saigon đã chiếm giữ được một vị trí nhất định trong lòng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bởi thương hiệu tầm cỡ của chủ đầu tư. Ông chủ đứng phía sau dự án này không ai khác chính là thương hiệu Masterise Homes – một ông lớn có thể nói là đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí một số thông tin về chủ đầu tư của siêu dự án Grand Marina Saigon..

Điều gì làm nên thành công của chủ đầu tư?

Masterise Homes là thành viên của tập đoàn Masterise Group với nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay Masterise Homes đã chính thức trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản được hàng triệu người dân Việt Nam biết đến. Những bước đi, những dự án của thương hiệu này đã tạo nên rất nhiều thành công vang dội, mang đến nhiều dự án chất lượng cho thị trường bất động sản của cả nước. Vì vậy cho đến tay từng thành công của chủ đầu tư luôn luôn được sự công nhận của nhiều khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư thông thái.

tien-do-du-an-can-ho-chung-cu-masterise-grand-marina-quan-1-thang-01-2021-1024x768-1

Chủ đầu tư của dự án Grand Marina Saigon được hình thành bởi khát vọng tạo ra mái ấm an cư cho người dân với tầm nhìn là một đơn vị tiên phong mang thương hiệu của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Trải qua nhiều năm hoạt động khát vọng ấy vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai, đó cũng chính là động lực để chủ đầu tư không ngừng học hỏi, tiếp thu các tinh hoa kiến trúc trên thế giới để phát triển cho thị trường Việt Nam.

Bên cạnh sự nỗ lực không ngừng và những tâm huyết của chủ dự án Grand Marina Saigon, chúng ta cũng không thể không nhắc đến tầm nhìn và khả năng nhìn xa trông rộng của thương hiệu này. Masterise Homes luôn nhận định rõ thời cơ và thách thức, nắm bắt được nhu cầu của thị trường để từ đó tạo ra các dự án đẳng cấp với giá trị vượt thời gian. Chính nhờ những điều này đã giúp chủ đầu tư xây dựng được lòng tin đối với khách hàng và trở thành một trong những chủ đầu tư năng lực và tầm cỡ nhất hiện nay

Các dự án gắn liền với chủ đầu tư Masterise Homes

Có thể nói, hầu như không ai là không biết đến những siêu phẩm bất động sản đã gắn liền với tên tuổi của chủ đầu tư Masterise Homes. Phần lớn các tỉnh thành tại Việt Nam đều có sự hiện hữu của những dự án thuộc thương hiệu này. Những dự án nổi bật được nhào nặn bởi chính chủ đầu tư này có thể nhắc đến như: Masteri Thảo Điền, Millennium, Masteri An Phú, Masteri Centre Point, Masteri Waterfront và không thể thiếu dự án Grand Marina Saigon.

Grand-Marina-Saigon-Bason-phối-cảnh-dẹp3-678x381

Đây đều là những dự án bất động sản chất lượng khẳng định năng lực và uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes. Chính vì vậy mà dự án Grand Marina Saigon được công bố đã nhanh chóng trở thành siêu phẩm bất động sản được săn đón nhiệt tình nhất trên thị trường. Với nhiều chính sách ưu việt và giá bán hợp lý càng giúp cho dự án được lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Tóm lại, trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư của dự án Grand Marina Saigon. Hy vọng rằng thông qua bài viết này của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nắm rõ được những tiềm năng mà dự án có thể mang lại. Chính sự bảo chứng của chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng những không gian an cư xứng tầm thượng lưu tại thành phố. Quý khách hàng đừng quên liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm tại website của chúng tôi để biết thêm về dự án Grand Marina Saigon

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936