Sunshine Quan 4 tôn vinh cuộc sống riêng tư của cư dân

Thượng lưu không chỉ thể hiện trong vị trí tọa lạc, thiết kế, tiện ích dự án, mà còn được thể hiện trong cách chủ đầu tư tôn trọng cuộc sống của cư dân. Tại Sunshine Quan 4, chủ đầu tư Sunshine Group mang đến một không gian sống thực sự khác biệt, khi tôn vinh được sự riêng tư cho cư dân, đây chính là đặc quyền tuyệt vời nhất, thể hiện được sự khác biệt của dự án.

Chắc chắn, với những khách hàng thượng lưu khó tính, luôn mong muốn có được nhiều hơn những không gian riêng tư cho bản thân và gia đình, nhưng vẫn muốn sử dụng tiện ích và dịch vụ của dự án, Sunshine Horizon (Sunshine Quan 4) chính là lựa chọn tốt nhất, đáp ứng điều này.

Đặc quyền riêng tư thể hiện qua chuỗi tiện ích

Đặc quyền riêng tư thể hiện qua chuỗi tiện ích

Đặc quyền riêng tư thể hiện qua chuỗi tiện ích

Thay vì phải sử dụng những tiện ích chung quá nhiều, chủ nhân căn hộ Sunshine Quan 4 hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích riêng tư ngay tại nhà. Đây là sự khác biệt vô cùng lớn mà chưa một chủ đầu tư nào tại gia. Với thiết kế diện tích rộng rãi của ngôi nhà, lại có sự kết hợp từ bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư hàng đầu hiện nay, khách hàng sẽ có thêm những không gian tiện ích như phòng tập Gym, phòng tập thể thao, thậm chí là bể bơi ngay tại nhà của mình. Một ấn tượng khác biệt, tái định nghĩa hoàn toàn lại cuộc sống đẳng cấp dành cho cư dân tương lai.

Mỗi một căn hộ Sunshine Quan 4 đều được áp dụng những tiêu chí resort cao cấp. Vì vậy, chủ đầu tư Sunshine Group luôn đem tới những tiện ích hiện đại nhất, giúp cuộc sống của chủ nhân tương lai có những trải nghiệm sống tuyệt vời, những phút giây thăng hoa, nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của mình. Đây cũng là xu hướng đang được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích, tôn trọng sự riêng tư tối đa, khẳng định sự khác biệt trong vị thế của chủ sở hữu, và vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản nhà ở cao cấp.

Trên thế giới, những căn hộ như vậy dù được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích, song vẫn chưa có nhiều. Bởi không chỉ đắt đỏ, thiết kế những loại hình căn hộ này còn tăng độ khó trong việc thi công. Vì vậy tâm lý nhiều chủ đầu tư luôn ái ngại, sẽ làm tăng chi phí của dự án, kén chọn khách hàng. Tuy nhiên, Sài Gòn là một mảnh đất phát triển, định hướng của dự án Sunshine Quan 4 không chỉ là giới giàu của thành phố, mà còn là những Việt Kiều về nước, muốn tìm một chốn an cư tuyệt vời nhất để sở hữu. Hơn nữa, tiềm lực tài chính vững chắc mà chủ đầu tư đang có cũng đã khẳng định được sự khác biệt mà dự án này có thể thực hiện được.

Sunshine Horizon

Hoàn hảo nối tiếp hoàn hảo tại Sunshine Quan 4

Dự án Sunshine Quan 4 sở hữu một vị trí đắc địa tại mặt đường Tôn Thất Thuyết, 3 mặt view sông, chính vì vậy, dễ dàng tạo nên những ấn tượng về một dự án đẳng cấp ngay từ đầu tiên cho khách hàng. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là tầm view sông đáng giá triệu đô mà các căn hộ sẽ được hưởng, đây mới là không gian sống mà khách hàng đang mong đợi.

Bên cạnh đó, những thiết kế độc bản cũng khiến dự án tỏa sáng hơn bao giờ hết, chiều lòng khách hàng cao cấp của mình. Những khác biệt vượt trội sẽ được hoàn hảo hơn khi có thêm những đặc quyền sống riêng tư cho cư dân ngay tại dự án, từ chuỗi tiện ích riêng tư đến những căn hộ được thiết kế với không gian nghỉ dưỡng, trải nghiệm lần đầu tiên có. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936