Phương Trường An 6

Vào năm ngoái, dư án Phương Trường An 5 đã ra mắt thành công. Để nối tiếp thành công trước đó, chủ đầu tư Phương Trường An tiếp tục tiến hành dự án Phương Trường An 6. Dự kiến đây sẽ là một khu đô thị mới hết sức hấp dẫn của mảnh đất Bình Dương.

phuong-truong-an-6

Thông tin chính về Phương Trường An 6

Dự án Phương Trường An 6 do chủ đầu tư Phương Trường An tiến hành với 19ha về quy mô diện tích. Giai đoạn đầu đang triển khai nên giá cho một m2 hết sức hấp dẫn, chỉ 8 triệu/m2. Đây chắc hẳn sẽ là một địa điểm an cư, một nơi đến đáng mong chờ của các khách hàng trong thời gian tới.

 • Dự án có tên: Phương Trường An 6
 • Đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng và phát triển bất động sản Phương Trường An
 • Quy mô dự án là 19ha
 • Vị trí dự án nằm ở đường DDT741 thuộc xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
 • Số sản phẩm dự kiến khoảng 1200 nền với giá 8 triệu/m2

Vị trí đắc địa

Con đường Nguyễn Tất Thành hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là đường DT741 chính là nơi tọa lạc của Khu đô thị Phương Trường An, thuộc xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối các tuyến đường chính thuộc Bình Dương như Quốc lộ 14, đường DT742 và đường HL604. Dự án giúp cho cư dân tiện lợi trong việc di chuyển và phát triển kinh tế.

Lợi ích thanh khoản

Khu dân cư Phương Trường An 6 có những tiện ích hấp dẫn cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, đường đi bộ xung quanh khu đô thị và trung tâm y tế,… Bên cạnh đó, có một lợi ích nổi bật nhất của dự án này đó chính là đáp ứng nhu cầu việc làm lên tới một triệu người cho lao động và cán bộ cao cấp khi có một chuỗi khu công nghiệp rất hoành tráng. Điều này mang lại sự tin tưởng, yên tâm nhất định cho khách hàng đầu tư vào Phương Trường An 6.

Quy mô và diện tích mặt bằng

Dự án Phương Trường An 6 xây dựng với quy mô 19ha và chia thành 3 nhóm bất động sản bao gồm nhà phố, biệt thự và đất để khách hàng xây dựng tự do theo nhu cầu. Diện tích cho mỗi nhóm gồm 180 nền cho loại bất động sản xây dựng nhà pố, 70 nền chính là biệt thự và còn lại khoảng 959 nền là đất.

Khu vực đường nội bộ cho cư dân có dự kiến tối thiểu 13m, có nước máy, điện âm và hệ thống thoát nước, tất cả đều đạt tiêu chuẩn.

tien-ich-phuong-truong-an-6

Lợi ích khi mua Phương Trường An 6

Có rất nhiều lợi ích khi bạn sở hữu một lô bất động sản tại Phương Trường An 6 nhưng sau đây là những lợi ích rõ ràng, cụ thể nhất mà có thể nhận thấy:

 • Lợi ích đầu tiên chính là sự uy tín đến từ chủ đầu tư. Công ty Phương Trường An đã thành công hơn 5 dự án ở tỉnh Bình Dương và là một trong những chủ đầu tư được đánh giá là có trách nhiệm và khiến khách hàng hết sức hài lòng.
 • Trong vòng chỉ khoảng chục km quanh dự án có đến vài khu công nghiệp lớn đang hoạt động cho thấy độ thanh khoản hay kinh doanh cực kỳ tốt của dự án.
 • Phương Trường An nằm trong danh sách top những dự án khu đô thị đang mở bán và có quy mô lớn.
 • Vì đang trong giai đoạn đầu của dự án nên giá bán rất hấp dẫn. Chưa tới 800 triệu bạn đã sử hữu được một lô bất động sản giá trị tại khu dân cư Phương Trường An 6.
 • Vị trí của khu dân cư thuận tiện cho việc đi lại, giao lưu, kinh doanh buôn bán khi nằm ở nơi kết nối những tuyến đường lớn đặc biệt là QL14.
 • Đặc biệt chính là tính năng pháp lý của khu dân cư khi đã được chính quyền tỉnh Bình Dương – UBND phê duyệt và cho phép triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng.
 • Vì có dự án dân cư tại đây nên sẽ thu hút thêm nhiều các nhà đầu tư cùng đổ về đây, mở ra những tiện ích, cơ hội hấp dẫn cho các cư dân tại Phương Trường An 6.

Không chỉ có những lợi ích như trên đối với mỗi cá nhân sở hữu bất động sản tại Phương Trường An 6 mà còn mang lại một bước tiến đột phá, đầy ngoạn mục cho diện mạo của chính tỉnh Bình Dương.

Hiện nay ngày càng có nhiều khu dân cư, các dự án ra đời và đều mang lại những lợi ích hấp dẫn, thu hút các khách hàng trở thành cư dân của dự án. Song không phải tất cả đều mang lại những lợi ích như những gì được dự kiến và đánh giá. Tuy nhiên, Phương Trường An 6 được đầu tư bởi một chủ đầu uy tín, đã có nhiều dự án tại Bình Dương.

Bạn có thể tham khảo Bản đồ quy hoạch bình dương mới nhất 2020

Hơn nữa một điểm cộng cực lớn chính là cách tạo dựng niềm tin và sự yên tâm nơi khách hàng. Bởi đây là khu dân cư có đến hàng loạt khu công nghiệp, nơi tạo dựng cơ hội việc làm cho hàng triệu người không chỉ lao động và còn các cán bộ nhà máy, xí nghiệp.

Việc sở hữu một lô bất động sản tại Phương Trường An 6 không chỉ giúp bạn và gia đình nhận được những tiện ích nhất định như các khu dân cư mà cơ hội gia tăng giá trị, sinh lời hay kinh doanh đều rất hấp dẫn.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936