Phân tích căn hộ 3 phòng ngủ The Mirae Park

Căn hộ 3 phòng ngủ The Mirae Park là dòng căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án Imperia Smart City với diện tích thông thủy là 73m2. Căn hộ phù hợp với những gia đình có từ 4-6 thành viên, gia đình đa thế hệ nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, không giang riêng biệt cho từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế căn 3 phòng ngủ The Mirae Park

Thiết kế căn 3 phòng ngủ The Mirae Park sẽ bao gồm 1 phòng ngủ chính Master, 2 phòng ngủ nhỏ và 2 nhà vệ sinh. Nằm tại vị trí góc của tòa nhà kết hợp với việc tối ưu hóa không gian tốt giúp tất cả các phòng đều được trang bị cửa sổ lớn lấy sáng, điều này không chỉ giúp căn hộ thêm phần thoáng khí mà còn tạo điều kiện cho mỗi thành viên trong gia đình có thể tận hưởng tầm view đắt giá mà The Mirae Park sở hữu.

Trên thông số là 73m2 thông thủy cho căn hộ 3 phòng ngủ có lẽ sẽ khiến nhiều khách hàng tỏ là quan ngại khi lựa chọn vì diện tích này sẽ bé hơn một chút so với những dự án khác. Nhưng trên thực tế, khách hàng nên đến tận nơi trải nghiệm tận mắt nhà mẫu để có thể thấy được không gian sống tương lai của cả gia đình để đưa ra được cái nhìn khách quan nhất.

Căn hộ The Mirae Park được thiết kế theo phong cách Singapore tối ưu hóa từng góc trong không gian căn hộ, chỉ cần bước chân vào căn hộ thôi chủ nhân đã có thể tưởng tượng ra vị trí nào đặt đồ nội thất nào thì sẽ hợp lý, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đây là điểm cực kỳ đặc biệt giúp căn hộ tại The Mirae Park gần như không có góc chết.

Thiết kế căn hộ The Mirae Park không có góc chết.

Thiết kế căn hộ The Mirae Park không có góc chết.

Bên cạnh đó, sau khi căn hộ đã hoàn thành nội thất, không gian vẫn không hề có cảm giác chật chội, điều này đã được minh chứng bởi những cư dân khác đã dọn về đại đô thị Smart City hơn 1 năm nay.

Tầm view độc nhất tại đại đô thị thông minh

Nằm tại vị trí đẹp nhất dự án, The Mirae Park nằm đối diện công viên lớn nhất trên đại đô thị rộng lên tới 10,2ha. Công viên có tổng cộng 15 công viên theo chủ đề như sân trượt patin, sân golf trong nhà và ngoài trời, vườn đánh cờ, sân chơi trẻ em, khu tập gym với hơn 1000 máy tập,…

Hình ảnh thực tế căn hộ sau khi đã setup đầy đủ nội thất

Hình ảnh thực tế căn hộ sau khi đã setup đầy đủ nội thất

Điểm nhấn lớn nhất tại công viên chính là hồ điều hòa được trải cát trắng cùng hàng dừa xanh rộng lên tới 4.8ha tạo nên tầm view độc nhất cho cư dân tại The Mirae Park. Bên cạnh hồ điều hòa là khu nướng BBQ ngoài trời, không gian lý tưởng để cư dân có thể tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần cùng người thân để tái tạo lại tinh thần, sẵn sàng cho một tuần mới tràn đầy năng lượng.

Mua nhà tại The Mirae Park chúng ta không chỉ mua ngôi nhà mà còn mua cả không gian sống, là cả không gian đầy đủ tiện ích mà chỉ cần một bước chân thôi đã có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và tiện ích hơn bao giờ hết.

Liên hệ đặt mua căn hộ Imperia Smart City

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936