Mở bán Novaland Phan Thiết với chính sách siêu hấp dẫn

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận, dự án Novaland Phan Thiết nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư và tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán Novaland Phan Thiết với nhiều những chính sách hấp dẫn, đây thực sự là cơ hội đầu tư mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá Novaland Phan Thiết là cơ hội đầu tư có một không hai bởi lẽ từ những ưu thế thị trường cho tới những thế mạnh của dự án đều khẳng định tiềm năng sinh lời vững chắc.

Với những nhà đầu tư thông thái không khó có thể nhận thấy trong những năm gần đây Phan Thiết – Bình Thuận đang ngày càng bứt tốc với sự phát triển vượt trội về cả hạ tầng cũng như du lịch. Hàng loạt những công trình trọng điểm được triển khai và chuẩn bị hoàn thiện là đòn bẩy mạnh mẽ để bất động sản khu vực bùng nổ và phát triển. Hạ tầng đồng bộ cũng là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá của bất động sản trong khu vực trong tương lai.

Bên cạnh đó tiềm năng du lịch tại Phan Thiết cũng là điều mà không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận. Trong những năm gần đây du lịch tại khu vực đang cất cánh nhờ những lợi thế từ thiên nhiên cũng như sự đầu tư xứng tầm từ chính quyền địa phương. Chỉ trong năm 2018 lượng du khách tới với Phan Thiết đạt tới 5,8 triệu lượt khách, lượng khách quốc tế cũng tăng mạnh, chứng tỏ sức hút của khu vực.

Du lịch và hạ tầng phát triển chính là yếu tố thúc đẩy bất động sản. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaland Phan Thiết chính là lời giải cho bài toán đầu tư vào thị trường Phan Thiết. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu được thị trường và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Theo đó dự án Novaland Phan Thiết chính là tổ hợp nghỉ dưỡng và du lịch hiếm có tại khu vực được phát triển trên mô quy mô rộng cũng như sở hữu hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và đa dạng chưa từng có. Dự án mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng mới, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của các du khách trong và ngoài nước. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách, thu hút các khách du lịch và đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt với dòng sản phẩm độc đáo căn hộ thứ hai, dự án Novaland Phan Thiết càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Đây thực sự là cơ hội đầu tư mà khó có thể bỏ lỡ.

Mở bán Novaland Phan Thiết với chính sách siêu hấp dẫn

Mở bán Novaland Phan Thiết với chính sách siêu hấp dẫn

Mở bán Novaland Phan Thiết với chính sách hấp dẫn

Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Sức hút của dự án được chứng tỏ trong những đợt mở bán Novaland Phan Thiết luôn thu hút được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức bán Novaland Phan Thiết trên thị trường. Điều đặc biệt trong giai đoạn mở bán này chủ đầu tư mang tới rất nhiều những chính sách hấp dẫn cộng hưởng mức giá bán Novaland Phan Thiết cực kỳ hấp dẫn. 

Theo đó mức giá bán của dự án chỉ khoảng từ 3.8 tỷ đồng/ căn nhà phố. Đặc biệt là phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, nhẹ nhàng chỉ từ 1% giá trị sản phẩm trong vòng 2 – 5 năm. Ngoài ra còn có nhiều chính sách đầu tư ưu việt. Đây càng là cơ hội đầu tư hiếm có mà khó có nhà đầu tư sành sỏi nào bỏ qua.

Với những ưu thế lớn cùng chính sách hấp dẫn, Novaland Phan Thiết thực sự là lựa chọn đầu tư vàng. Quý khách đang tìm cơ hội đầu tư thì không nên bỏ lỡ.

Ngoài ra chủ đầu tư Novaland cũng mang tới nhiều cơ hội đầu tư khác. Quý khách có thể tham khảo tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ IMPERIA
HOTLINE: ​0936.196.386 - 0911.126.936